Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo, Đâu Là Sự Thật?

Cụm từ “tử vong” được đánh giá là một cụm từ khá nhạy cảm và kiêng kị trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều đối thủ đã sử dụng các từ ngữ này để gán ghép, vu khống cho nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có Gangwhoo. Vụ phốt “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” mấy ngày vừa qua thực hư ra sao?

Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo: đâu là sự thật?

Những ngày vừa qua, chúng tôi liên tục nhận về các tin nhắn liên quan đến vụ việc “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” được lan truyền trên các trang mạng. Những người nhắn tin là các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo, họ cảm thấy không yên tâm và muốn Gangwhoo phải có câu trả lời chuẩn xác nhất cho các vấn đề trên.

Nhận được thông tin, trước tiên BVTM Gangwhoo đã lên hàng loạt các bài viết để đính chính rằng không có sự việc nào liên quan đến tử vong tại Gangwhoo cả, xuất phát điểm của những tin đồn này chưa xác định được nên khách hàng không nên quá hoang mang.

Tiếp theo sau đó, BVTM Gangwhoo đã điều tra và tìm ra được nguồn cơn của sự việc trên là trên các hội nhóm làm đẹp của Facebook, các hội chị em hay đăng những bài viết xin tư vấn về những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Qua một số bình luận, chúng tôi nhận thấy có nhiều người sử dụng các tài khoản Facebook ảo để liên tục bình luận và kêu gọi mọi người tránh xa BVTM Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo là nơi nâng tầm nhan sắc đỉnh cao cho bạn
BVTM Gangwhoo là nơi nâng tầm nhan sắc đỉnh cao cho bạn

Sau khi qua một vài bình luận đại khái hỏi về lý do thì các tài khoản ảo này chỉ nói lấp lửng về vụ việc BVTM Gangwhoo làm chết người nhưng dĩ nhiên là không đưa ra được bằng chứng cụ thể. Sau khi được một số khách hàng phản biện lại rằng BVTM Gangwhoo là nơi họ đang làm đẹp và rất uy tín thì những người này liên tục dùng các lời lẽ khó nghe để nói lại.

BVTM Gangwhoo sau khi tiếp nhận thông tin trên đã tìm cách liên lạc với chủ nhân của các tài khoản Facebook trên nhưng chúng tôi tuyệt nhiên không nhận về được bất cứ phản hồi nào kéo dài rất lâu. Mặc dù chưa xác định được những người này là ai và mục đích khi gây ra các sự nhiễu sóng trên là gì tuy nhiên dù là với bất kỳ lý do gì thì chúng 100% đều là bịa đặt.

Vì sao lại là bịa đặt? Vì họ không đưa ra được một bằng chứng cụ thể cho những lời họ nói, mục đích chính của họ chỉ là hòng gây được “tiếng xấu đồn xa”, khiến cho mọi người có cái nhìn không tốt về chất lượng cũng như dịch vụ tại BVTM Gangwhoo.

Để giúp cho mọi người tránh không bị các lời nói tiêu cực này tác động, BVTM Gangwhoo đã liên tục lên các bài viết để gỡ lại danh dự và hình ảnh tốt đẹp của chúng tôi trong mắt mọi người.

BVTM Gangwhoo uy tín đến mức bị một bên thứ 3 lấy cắp tư liệu khách hàng

Song song với các bài phốt hư cấu trên kia, BVTM Gangwhoo gần đây cũng vừa phát hiện ra một trường hợp hy hữu khi mà có một cơ sở thẩm mỹ chưa xác định được mức độ uy tín đến đâu đã tự động ăn cắp video khách hàng mà đội ngũ Media bên BVTM Gangwhoo quay chụp lại quá trình làm hút mỡ (đã được khách đồng ý) và biến nó thành của mình.

Lấy cắp tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo để lừa đảo khách hàng
Lấy cắp tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo để lừa đảo khách hàng

Chúng ta có thể tạm chia vấn đề này thành 2 trường hợp:

Thứ nhất: vì mức độ uy tín trong dịch vụ hút mỡ nói riêng và thị trường ngành thẩm mỹ nói chung của chúng tôi quá cao nên đã được các đối thủ khác “đánh giá tốt”. Chính vì vậy giữa vô vàn các BVTM khác cũng có dịch vụ hút mỡ này thì Gangwhoo vinh hạnh được “chọn mặt gửi vàng” để họ lấy cắp video.

Thứ hai: chắc chắn rằng ai nhìn vào video này của họ cũng sẽ nghĩ là bên đây là một cơ sở làm việc chuyên nghiệp bởi: các góc máy quay khá đẹp và ổn, video rõ và sắc nét, khách hàng chia sẻ những cảm nhận thật lòng và hoàn toàn khẳng định không đau đớn trong quá trình hút mỡ. Bấy nhiêu lý do cũng đủ để ai vô tình xem được video này cũng nghĩ đến việc qua cơ sở đó để hút mỡ ngay.

Dạo sơ qua fanpage của bên cơ sở thẩm mỹ này, chúng tôi nhận thấy rằng: bên đây không nêu rõ được các thông tin quan trọng như địa chỉ, số điện thoại, email là các thông tin căn bản nhất để khách hàng có thể liên hệ. Điều này đủ chứng minh họ lo sợ điều gì đó nên không dám cập nhật công khai.

Toàn bộ các bài viết hình ảnh, video nhìn có vẻ chỉnh chu, nhưng khi đào sâu và phân tích kỹ, chúng ta có thể nhận thấy toàn bộ đều là sản phẩm đi mượn đã qua cắt ghép, xử lý, biến nó thành của mình và hiên ngang đăng tải lại trên page như một chiêu thức qua mặt khách hàng.

Sau khi nhận được phàn nàn của khách hàng về việc phát hiện video của mình bị nơi khác đăng tải lung tung, BVTM Gangwhoo buộc phải xin lỗi khách đầu tiên, sau đó là gom nhặt bằng chứng để đăng tải cảnh giác đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã liên hệ với phía cơ sở thẩm mỹ đó yêu cầu phải gỡ bỏ việc lấy tư liệu khách hàng của chúng tôi khi chưa có sự cho phép.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo

Hiệu quả ngay lập tức chỉ sau 60 phút với công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound
Hiệu quả ngay lập tức chỉ sau 60 phút với công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound
Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc nội soi LineX tại BVTM Gangwhoo
Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc nội soi LineX tại BVTM Gangwhoo
Sau 3 tháng thực hiện cắt mí Perfect tại BVTM Gangwhoo
Sau 3 tháng thực hiện cắt mí Perfect tại BVTM Gangwhoo

BVTM Gangwhoo luôn sẵn sàng đối chất rõ ràng với các tin đồn thất thiệt như “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” để nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngọn ngành của câu chuyện. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ tránh phải những chiêu thức lừa đảo tinh vi mà nhiều cơ sở dựng nên.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí