Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo?

Trong vô vàn các BVTM lớn nhỏ đang có hiện nay trên thị trường về dịch vụ hút mỡ, tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo? Có lý do hoặc tiêu chuẩn nào cho sự khác biệt về dịch vụ này tại Gangwhoo so với ở những nơi khác hay không? Để giúp khách hàng đánh giá được tổng quan sự khác biệt đó, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo
Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Tổng quan về hút mỡ bụng

Hút mỡ từ lâu đã được xem là một phương pháp giúp tiêu huỷ mỡ nhanh chóng nhất mà không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc tập thể dục, ăn kiêng hay sử dụng các loại thuốc hỗ trợ.

Theo năm tháng, cùng với sự tiến bộ về mặt công nghệ, hiện nay phương pháp hút mỡ bụng đã không còn trở nên đau đớn cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro như đối với các phương pháp xưa cũ đã lạc hậu.

Thế nhưng, để chắc chắn bạn tìm được một nơi uy tín để tiến hành hút mỡ, trước tiên cần phải xác định phương pháp hút mỡ hiện nay tại nơi đó đang là gì và đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững hay không?

Có một điều chắc chắn đó là, hút mỡ không phải là một phương pháp giảm cân, đây chỉ là một thủ thuật xâm lấn giúp bạn loại bỏ đi hoàn toàn lượng mỡ thừa xấu trong cơ thể nhằm giúp:

 • Cải thiện tối đa vóc dáng thon gọn.
 • Tránh các chuyển biến sức khoẻ xấu của cơ thể mà mỡ thừa gây ra.
 • Là tiền đề giúp bạn áp dụng tốt hơn việc kết hợp các phương pháp giảm cân truyền thống.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng sẽ chỉ nguy hiểm nếu như bạn tiến hành làm tại các cơ sở thẩm mỹ không có trách nhiệm hay uy tín cao trong nghề. Việc mà nhiều khách hàng phàn nàn về các rủi ro họ thường hay gặp phải do hút mỡ bụng mang lại chính là do phần lớn họ tiến hành làm tại những nơi không có chuyên môn hoặc không có cải tiến về công nghệ.

Bên cạnh đó, nếu không có bất kỳ phương án nào để đánh tan mỡ thừa, cơ thể bạn sẽ ngày càng trở nên nặng nề và dễ phát sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về sau.

Chính vì thấu hiểu được những khó khăn trong việc tự mình giảm mỡ của mọi người, nên sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi để chính thức đưa được công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound bậc nhất tại Hàn Quốc về Việt Nam và áp dụng trực tiếp tại BVTM Gangwhoo, chúng tôi đã hoàn toàn có thể khẳng định rằng: BVTM Gangwhoo là nơi hút mỡ an toàn nhất thị trường Việt Nam.

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

An toàn được đặt lên hàng đầu

Khám sức khoẻ tổng quát là một bước không thể bỏ qua khi thực hiện giảm mỡ
Khám sức khoẻ tổng quát là một bước không thể bỏ qua khi thực hiện giảm mỡ

Đối với BVTM Gangwhoo, trước khi tiến hành làm đẹp thì toàn bộ các khách hàng của chúng tôi đều phải được kiểm tra sức khoẻ toàn diện. Việc kiểm tra này là một bước để giảm tránh hoàn toàn các rủi ro không muốn xảy ra trong quá trình tiến hành phẫu thuật.

Nếu như so với trước đây, những người được đánh giá là tiền sử mắc các bệnh lý: tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, huyết áp thấp sẽ không được tiến hành hút mỡ bụng thì hiện tại, đối với công nghệ hút mỡ mới toàn diện Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo bạn vẫn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ nếu các tiêu chí sức khoẻ được đảm bảo nằm trong ngưỡng an toàn.

Tất cả những lý do tồn đọng lại ở phương pháp cũ như: đau đớn kéo dài, không giảm mỡ tuyệt đối, xâm lấn nhiều, thời gian nghỉ dưỡng kéo dài, tác động sâu vào trong vùng bụng,… sẽ được Lipo Ultrasound giải quyết triệt để bởi chúng tôi tự hào kế thừa 100% phương pháp hút mỡ chuẩn y khoa từ Hàn Quốc.

Máy móc kết hợp chất lượng tốt

Toàn bộ các máy móc phục vụ chung cho các dịch vụ tại Gangwhoo và kể cả phục vụ riêng cho mục đích giảm mỡ tại BVTM Gangwhoo đều được bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nơi trên thế giới và đặc biệt không qua trung gian. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có lịch trình cụ thể trong việc kiểm tra chất lượng và công suất hoạt động của toàn bộ thiết bị kết hợp với việc vệ sinh thường xuyên để tránh xảy ra các tình trạng hỏng hóc trong quá trình làm việc.

Bác sĩ có tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại BVTM Gangwhoo đều được xác định là có tay nghề vững chãi trong việc thực hiện các ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Việc chỉ tuyển chọn các bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm này sẽ giúp nâng cao mức độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ mà Gangwhoo muốn hướng tới kể từ những ngày đầu tiên khi thành lập.

Đặc biệt, ở BVTM Gangwhoo chúng tôi đều phân ra rõ ràng từng chuyên khoa riêng mà các bác sĩ sẽ phụ trách chính. Việc phân chia này mang ý nghĩa rất lớn bởi khi đã quen tay trong việc tiến hành các ca phẫu thuật riêng cho chuyên khoa mình phụ trách thì họ sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao hơn nữa tính chuyên môn.

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo và hút mỡ bụng tại các BVTM khác

Để trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi: tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh để nhận ra các điểm khác biệt lớn giữa Gangwhoo và những nơi khác:

Mức độ đau đớn

BVTM Gangwhoo: chúng tôi xin khẳng định đến các khách hàng rằng bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy không đau đớn trong xuyên suốt quá trình diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ bởi, Lipo Ultrasound có công dụng chính là đánh bại hoàn toàn cảm giác đau đớn mà ở các phương pháp khác vẫn còn.

BVTM khác: chắc chắn sẽ đau đớn do họ vẫn còn sử dụng lại những công nghệ cũ cần tác động sâu và trực tiếp vào trong vùng bụng.

Mức độ xâm lấn

BVTM Gangwhoo: hạn chế xâm lấn hết mức có thể, chỉ tiến hành tiểu phẫu tại vị trí hai bên thành bụng và sử dụng ống dẫn lưu chuyên dụng.

BVTM khác: tác động trực tiếp bằng lực tay và lực hút của ống hút mỡ kim loại để vừa hoá lỏng mỡ vừa hút được mỡ ra.

Giảm mỡ nhẹ tênh là nhờ công nghệ hút mỡ hiện đại Lipo Ultrasound
Giảm mỡ nhẹ tênh là nhờ công nghệ hút mỡ hiện đại Lipo Ultrasound

Phương pháp vô cảm

BVTM Gangwhoo: chỉ gây tê tạm thời để bác sĩ tiểu phẫu nhằm thuận tiện cho quá trình đào thải mỡ ra bên ngoài.

BVTM khác: cần phải gây mê để bác sĩ dùng ống kim loại dò tìm mỡ liên tục trong bụng.

Thời gian nghỉ dưỡng

BVTM Gangwhoo: bạn chỉ cần dành 1 ngày sau hút mỡ bụng để nghỉ ngơi là qua hôm sau đã có thể vận động nhẹ nhàng.

BVTM khác: cần phải dành từ 2 – 4 tuần cho việc nghỉ ngơi tại chỗ trên giường và phục hồi.

Phẫu thuật cắt bỏ da dư

BVTM Gangwhoo: hoàn toàn không cần làm thêm bước cắt bỏ da dư bởi trong Lipo Ultrasound đã có kết hợp thêm công nghệ tái tạo và làm sắn chắc da.

BVMT khác: thường kêu gọi khách hàng phải tiến hành làm thêm dịch vụ cắt bỏ da dư để tránh chảy xệ.

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại BVMT Gangwhoo

Hình ảnh thực tế các khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Bụng phẳng eo thon chỉ sau 60 phút thực hiện liệu trình Lipo Ultrasound
Bụng phẳng eo thon chỉ sau 60 phút thực hiện liệu trình Lipo Ultrasound
Giảm mỡ thần tốc với công nghệ Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo
Giảm mỡ thần tốc với công nghệ Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo
Tiêu huỷ từ 2-4 lít mỡ cho bạn chỉ sau 1h đồng hồ tại BVTM Gangwhoo
Tiêu huỷ từ 2-4 lít mỡ cho bạn chỉ sau 1h đồng hồ tại BVTM Gangwhoo

Khách hàng chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “tại sao nên hút mỡ tại BVTM Gangwhoo”. Mỗi ngày, chúng tôi đón tiếp hàng chục lượt khách từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thăm khám và sử dụng dịch vụ hút mỡ. Toàn bộ các quá trình này đã phần nào chứng minh được cho khách hàng về sự uy tín mà Gangwhoo xây dựng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí