Review Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo. Có Tốt Hay Không?

Để nhằm mang đến cho mọi người một thân hình hoàn hảo mà không mất quá nhiều thời gian giảm cân mà ngày nay, đã có rất nhiều các kỹ thuật hút mỡ bụng bằng phẫu thuật thẩm mỹ ra đời. Bài viết review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo này sẽ cho bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn.

Review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo
Review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Tổng quan về hút mỡ bụng

Mục đích chính của hút mỡ bụng là giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa xấu trong cơ thể và để giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng. Trung bình thì lượng mỡ thừa tối đa được lấy ra khỏi cơ thể chỉ được dao động trong khoảng từ 2 – 4 lít mỡ. Nếu lấy cao hơn nữa sẽ gây ra các ảnh hưởng xấu về mặt sức khoẻ.

Nếu so với thời điểm lúc trước, người ta thường sẽ ái ngại khi nhắc đến vấn đề hút mỡ bởi nó luôn xoay quanh những vấn đề như ảnh hưởng tính mạng hay sức khoẻ cho người thực hiện. Nắm bắt được các vấn đề đó nên hiện tại đã có rất nhiều các phương pháp hút mỡ hiện đại khác lên ngôi và dần thay thế được các yếu điểm mà ở những phương pháp cũ mang đến.

Nổi bật nhất trong số các phương pháp hút mỡ bây giờ có thể nhắc đến Lipo Ultrasound – một công nghệ hút mỡ của thời đại khi nó đã dần đánh bật được không chỉ các cách hút mỡ truyền thống mà kể cả đối với những phương pháp hút mỡ đang có hiện nay. Vì sao Lipo Ultrasound làm được điều này?

Giới thiệu về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Lipo Ultrasound là một công nghệ hút mỡ được BVTM Gangwhoo chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mà không thông qua trung gian để đảm bảo vẫn giữ được nguyên vẹn tính hiệu quả cũng như an toàn cao.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có BVTM Gangwhoo là sở hữu độc quyền cho mình phương thức giảm mỡ không tác động trực tiếp vào vị trí cần lấy mỡ mà vẫn duy trì được cân nặng lý tưởng khách hàng ao ước.

Lipo Ultrasound được đánh giá là phương pháp giảm mỡ tân tiến nhất
Lipo Ultrasound được đánh giá là phương pháp giảm mỡ tân tiến nhất

Các tiêu chí trên đây tại BVTM Gangwhoo chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về việc thực hiện hút mỡ bụng:

 • Hạn chế tối đa việc xâm lấn.
 • Khách hàng không có cảm giác đau đớn bởi thao tác hút mỡ sẽ được diễn ra nhẹ nhàng và nằm trong ngưỡng an toàn.
 • Thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn, sau hút mỡ một ngày khách hàng có thể di chuyển và sinh hoạt một cách nhẹ nhàng.
 • Không sử dụng que hút mỡ bằng kim loại như thường thấy ở các BVTM khác để dò tìm mỡ mà chỉ sử dụng ống dẫn lưu chuyên dụng hút lượng mỡ đã được hoá lỏng ra bên ngoài.

Những ưu điểm tuyệt vời trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn quyết định nên lựa chọn BVTM Gangwhoo trong công cuộc đánh tan mỡ thừa. Để thêm phần cam kết về chất lượng, bạn có thể xem qua về review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo dưới đây.

Review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo với 5 bước đơn giản

Là một phương pháp hút mỡ tân tiến, do đó mà mỗi bước trong quy trình hút mỡ tại Gangwhoo phải được diễn ra rạch ròi và cam kết an toàn theo đúng với tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đưa ra từ ban đầu:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khoẻ của khách hàng bằng cách làm các xét nghiệm lâm sàng. Nếu chấc chắn đủ sức khoẻ, bác sĩ sẽ tiến hành đến bước đo đạc chiều cao, cân nặng, số vòng eo hiện tại để cho ra được một chỉ số BMI cụ thể, từ các chỉ số này sẽ quyết định chính xác lượng mỡ trung bình mà cơ thể có thể lấy ra được.

Bước 2: Điều dưỡng tại BVTM Gangwhoo sẽ massage bằng tinh dầu vùng bụng cần hút mỡ để giúp khách hàng giữ được một trạng thái thật tốt đồng thời việc massage này sẽ là bước đệm kích thích các huyệt đạo giãn nở giúp bước sóng len lỏi vào bụng dễ dàng.

Bước 3: Sử dụng máy tạo sóng siêu âm để hoá lỏng mỡ tuyệt đối, các bước sóng này không hề gây đau đớn hay có hại gì cho cơ thể và vùng bụng. Công dụng chính của các bước sóng là giúp hoá lỏng mỡ từ dạng rắn sang dạng lỏng một cách nhanh chóng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn và bắt đầu thực hiện việc tiểu phẫu ở hai bên thành bụng để đưa hai ống dẫn lưu chuyên dụng vào sau đó tiến hành quá trình hút mỡ ra nhẹ nhàng nhưng đảm bảo thu được tối đa lượng mỡ thừa

Bước 5: Sau khi hút mỡ xong, bạn sẽ được diều dưỡng dẫn về phòng lưu trú và nghỉ ngơi tại chỗ. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bạn ở vị trí bụng vừa hút mỡ, nếu tình trạng bạn ổn định sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà và ra về ngay trong ngày.

Review của các khách hàng khi thực hiện hút mỡ bụng tai BVTM Gangwhoo

Chị Nhi quyết tâm đi giảm mỡ sau khi nghe nhiều lời đồn thổi về vòng 2 của mình:

Vì trót lỡ ăn uống không kiểm soát nên vòng 2 của mình to thấy rõ, đi đâu ai cũng hỏi mấy câu như là bầu tháng thứ mấy rồi làm mình trầm cảm vô cùng. Lúc đó mình quyết tâm bằng mọi giá phải giảm được cân nhưng mà mình giảm không khoa học thành ra cơ thể yếu hơn nhưng số cân thì vẫn chứ trong trạng thái nằm yên.

Lúc đó vô tình thôi mình thấy được bên Gangwhoo đang có liệu trình giảm mỡ Lipo Ultrasound lúc đó mình suy nghĩ chắc chắn bằng mọi cách phải đi làm thôi do thấy nhiều người cũng đánh giá tốt lắm. Làm xong mình thấy khoẻ re còn vận động đi đứng bình thường nữa. Giờ bụng mình thon gọn nhiều lắm rồi.

Giảm mỡ liền tay - nhớ ngay Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo
Giảm mỡ liền tay – nhớ ngay Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Chị Lam Anh bất ngờ về số mỡ được bác sĩ tiến hành thải bỏ ra bên ngoài:

Tận mắt chứng kiến quá trình mỡ của mình cứ từ từ chảy ra bên ngoài mà mình vừa vui vừa ngạc nhiên tại không nghĩ là nó nhiều đến mức đó. Bao nhiêu ngày tháng sống chung với đống mỡ đó mình cảm giác rất nặng nề và chậm chạp. Lúc nhìn tổng lượng mỡ được lấy ra là 3 lít đến bản thân mình còn thấy ngạc nhiên nữa là.

Sau 2 tuần mình quay lại tái khám mình cảm thấy vui lắm tại vì được bác sĩ đưa cho xem lại hình ảnh bụng cách đây 2 tuần để so sánh là mình thấy khác biệt rõ rệt. 

Chỉ 60 phút để tạm biệt tối đa lượng mỡ thừa xấu tích tụ trong cơ thể
Chỉ 60 phút để tạm biệt tối đa lượng mỡ thừa xấu tích tụ trong cơ thể

Chị Thanh Hằng – mẹ bỉm sữa 3 con xúc động sau khi thực hiện xong phương pháp giảm mỡ Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo:

Sau khi sinh xong bé thứ 3 là cân nặng với vòng 2 của mình đạt mức cực khủng, mình hoang mang lắm tại vì đó giờ có tăng cân sau sinh cũng không bao giờ tăng nhiều như vậy. Chồng mình thấy mình buồn nên có đưa đi dịch vụ hút mỡ bên Gangwhoo, nói thật mình hơi sợ lúc đầu do cơ thể sau sinh còn khá yếu.

May sao chồng mình cứ động viên là nên đi làm vì ảnh đã tham khảo qua nhiều nơi rồi và BVTM Gangwhoo là nơi duy nhất nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực nên quyết định cho mình làm ở đây. Sau khi hút mỡ xong mình thấy rất vui vì bây giờ bụng mình không còn cảm giác xệ do mỡ thừa nữa. Rất cảm ơn Gangwhoo và đội ngũ điều dưỡng rất nhiều.

Cảm nhận rõ rệt được sự khác biệt giữa trước và sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo
Cảm nhận rõ rệt được sự khác biệt giữa trước và sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hiện tại, nếu so với trên thị trường thì Lipo Ultrasound tại Gangwhoo đang được giới chuyên môn đánh giá là có khả năng cao trong việc loại trừ mỡ thừa. Sau khi đã xem qua bài viết review hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo, mong rằng bạn đã có thể tự tin và đặt niềm tin vào chúng tôi trong việc lựa chọn ra được một nơi làm đẹp an toàn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí