Phẫu Thuật Mắt To

Đôi mắt to long lanh từ lâu đã được đánh giá là vẻ đẹp hiện đại. Đó chính là lý do nhiều người quan tâm và lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to để khắc phục những khuyết điểm như mắt hí, mắt nhỏ, mắt một mí.

PHẪU THUẬT MẮT TO LÀ GÌ?

Phẫu thuật mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng là làm cho mắt mở to ra cả về chiều rộng lẫn chiều dài giống như kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt là kỹ thuật can thiệt vào cơ vòng mi mắt để mở rộng cung mắt, đây là kỹ thuật khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước quan trọng nhất trong việc giúp mắt to tròn hơn. Nếu như nâng mũi S line được xem là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phương pháp phẫu thuật mắt to cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện nhất, với phương pháp này thì hầu như tất cả những khuyết điểm của đôi mắt nhỏ đều sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mắt lươn, mắt hí, mắt bị sụp, mí bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mí do đã từng phẫu thuật hỏng.

Phẫu Thuật Mắt To
Phẫu Thuật Mắt To

PHẪU THUẬT MẮT TO GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

Thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn, rõ nét có thể giải quyết toàn diện các khuyết điểm mắt cho nam – nữ như:

 • Mắt nhỏ hẹp, mắt híp
 • Mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót
 • Mắt có da chùng, mỡ dư thừa
 • Mắt sụp mí
 • Mắt tổn thương cơ nâng mi do phẫu thuật hỏng

ƯU ĐIỂM SAU KHI PHẪU THUẬT MẮT TO

Sau phẫu thuật mắt to tròn, khách hàng có thể đạt được những kết quả vượt trội như:

 • Mắt 2 mí rõ nét, cân đối
 • Góc mắt được mở rộng to tròn, mặt trẻ hóa
 • Mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ
 • Mở góc mắt trong giúp khoảng cách 2 mắt được thu hẹp, hài hòa hơn
 • Mở góc mắt ngoài cải thiện mắt xếch, mắt thiếu cân xứng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT TO AN TOÀN Ở THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, toàn bộ quá trình phẫu thuật mắt to đẹp được thực hiện theo quy trình khép kín và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa

Tất cả khách hàng khi thực hiện những dịch vụ bấm mí mắt đẹp nói chung và phẫu thuật mắt to nói riêng tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Dựa trên kết quả thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn kỹ thuật khắc phục thích hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước rất quan trọng nhằm xác định khách hàng đã đủ điều kiện để ca phẫu thuật được thực hiện hay không.

Theo đó, những trường hợp có tiền sử về bệnh lý huyết áp, thần kinh, tim mach, máu khó đông, phụ nữ có thai,… sẽ không được chỉ định thẩm mỹ mắt to nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 • Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp

Để quá trình thực hiện diễn ra chính xác, suôn sẻ hơn, bác sĩ sẽ tiến hành do vẽ tỉ lệ vùng nếp mí cần can thiệp chỉnh hình. Đây là một bước quan trọng, quyết định rất nhiều tới yếu tố thẩm mỹ.

 • Bước 4: Gây tê và tiến hành thẩm mỹ mắt to

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ đi cảm giác đau, khó chịu của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về băn khoăn về phẫu thuật mắt to có đau hay không nhé.

Tiếp đến dựa trên đường đo vẽ trước đo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mắt to, tự nhiên theo những kỹ thuật xác định. Sau khoảng 45 – 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có mắt to tròn và 2 mí rõ nét.

 • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 tiếng, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Lúc này khách hàng có thể ra về ngày và sinh hoạt bình thường.

Phẫu Thuật Mắt To
Phẫu Thuật Mắt To

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý ĐỂ CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT MẮT TO

 • Vệ sinh mắt và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Hạn chế tác động mạnh, gãi, dụi mắt vì dễ gây nhiễm khuẩn và tổn thương đến vết mổ.
 • Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo trong thời gian vết thương đang bình phục như hải sản, rau muống, xôi nếp.
 • Hạn chế để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nên đeo kính râm khi ra đường.
 • Đặc biệt không nên trang điểm vùng mắt trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

PHẪU THUẬT MẮT TO TRÒN BAO LÂU THÌ LÀNH?

Bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi bắt đầu can thiệp cũng cần có thời gian hồi phục. Theo đó, phẫu thuật mắt to cũng không ngoại lệ.

Thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tốt khác nhau như:

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ có tay nghề lâu năm, kinh nghiệm chuyên môn cao, có bàn tay khéo léo thực hiện đúng thao tác thẩm mỹ sẽ hỗ trợ kết quả tốt cũng như là đảm bảo thời gian hồi phục nhanh.

+ Kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, đúng quy trình, đúng nguyên tắc sẽ góp phần làm đôi mắt đẹp, đúng tiến độ hồi phục.

+ Cơ địa của mỗi người: Nếu khách hàng có cơ địa nhanh lành thương thì dĩ nhiên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn

+ Chăm sóc hậu phẫu: Quyết định lớn đến thời gian lành thương sau phẫu thuật mắt to tròn đó chính là cách chăm sóc hậu phẫu. Theo đó, thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng từ bác sĩ sẽ hỗ trợ cho quá trình hậu phẫu nhanh chóng, lành thương cao.

Theo những chuyên gia, thời gian hồi phục sau phẫu thuật mắt to thường sẽ dao động từ 8 đến 12 ngày. Để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên và ổn định thì khách hàng cần kiên nhẫn chờ từ 1 đến 3 tháng. Theo đó, mỗi người sẽ có thời gian lành thương không giống nhau.

PHẪU THUẬT MẮT TO BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phẫu thuật làm to mắt giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, cơ sở thực hiện,… Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, hiện chi phí phẫu thuật mắt to là 30.000.000 đồng.

Đây là mức giá trọn gói, gồm chi phí dịch vụ thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Theo đó khách hàng sẽ không cần chi trẻ thêm bất kỳ khoảng phí phát sinh nào khác.

PHẪU THUẬT MẮT TO Ở ĐÂU?

Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhắc đến công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại thì duy chỉ có Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã được ứng dụng thành công.

Để làm cho đôi mắt to và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất, các bác sĩ của Gangwhoo đã không ngừng cố gắng nghiên cứu, thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật mắt to.

Theo đó, với những trường hợp khách hàng có như cầu thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, lắng nghe mong muốn của từng khách hàng và thực hiện ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam thành lập chuyên khoa mắt, có sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc.

Phẫu thuật mắt to tròn tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện cụ thể như sau:

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn

+ Kỹ thuật ứng dụng đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao nên không tác động vào những bộ phận khác, đảm bảo mắt có được vẻ đẹp tự nhiên

+ Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bí quyết chăm sóc đúng cách

+ Không xuất hiện sẹo xấu cũng như những ảnh hưởng khác

+ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời

Nhiều khách hàng không hài lòng với khuyết điểm về đôi mắt đã sử dụng phương pháp phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo và có được sự hài lòng cao. Đến với Gangwhoo nếu bạn đang gặp những khuyết điểm về mắt và cần được thay đổi an toàn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí