Mở Góc Mắt Trong Mini

Mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau,… làm cho gương mặt kém xinh khi thiếu đi độ to tròn, mà nhiều trường hợp còn giảm tầm nhìn của chủ sở hữu. Hiện này, công nghệ Mở góc mắt trong mini tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp khách hàng sở hữu được đôi mắt to tròn cực đơn giản, hoàn toàn không để lại sẹo.

MỞ GÓC MẮT TRONG MINI LÀ GÌ?

Mở góc mắt trong mini là một loại tiểu phẫu đơn giản, nhằm cắt bỏ đi phần da căn ngang ở khóe mắt bên trong để cải thiện góc mắt được mở rộng hơn, tăng kích thước hình dáng cho đôi mắt và khoảng cách giữa hai mắt được thu hẹp lại.

Phương pháp mở góc mắt trong mini đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, sử dụng kỹ thuật chuyên môn tiến hành rạch một đường siêu mảnh ở khóe mí mắt bên trong để loại bỏ phần da thừa hình thành nếp rẻ quạt và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ vậy, cải thiện kích thước và độ mở của mắt, cho đôi mắt to tròn và sắc bén hơn.

Mở góc mắt trong mini là một phương pháp thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng, không xâm lấn hay tác động vào bên trong cấu trúc mắt. Điều này không làm ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn của mắt hay những chức năng cơ học khác. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Có 4 loại nếp da góc mắt trong:

– Loại 1 là khi không có da thừa nào che phủ vùng này và hồ tuyến lệ được bộc lộ hoàn toàn. Hồ tuyến lệ là phần trong của mắt có màu đỏ thịt ở vùng góc mắt trong. Trường hợp này thường thấy ở người châu Âu.

– Loại 2 là khi nếp da góc mắt trong che một phần hồ lệ.

– Loại 3 là khi hồ tuyến lệ bị che phủ hoàn toàn bởi nếp da.

– Loại 4 là khi nếp da thừa xuất hiện từ mí mắt dưới.

Các loại 2, 3, 4 có thể cần đến một phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt trong mini.

Mở Góc Mắt Trong Mini
Mở Góc Mắt Trong Mini

KHI NÀO NÊN PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT TRONG MINI?

Không phải tất cả khách hàng đều thích hợp cho phẫu thuật mở góc mắt trong mini và sự thăm khám của bác sĩ chuyên phẫu thuật mí mắt người châu Á sẽ giúp xác định phương pháp phẫu thuật nào là an toàn nhất để cải thiện hình ảnh của mắt. Ở những bệnh nhân thích hợp, phương pháp mỡ rộng góc mắt trong mini thường kết hợp với phẫu thuật tạo mắt hai mí.

Phẫu thuật tạo ra mắt hai mí bằng cách tạo ra một nếp mí với sự kết dính da và cơ nâng mi đã trở thành một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở nhiều Thẩm mỹ viện Châu Á. Tuy nhiên, ở những khách hàng có nếp gấp da góc mắt trong, thì việc loại bỏ da mí mắt trên mà không can thiệp vào nếp da góc mắt trong có thể tạo ra thêm sức căng dọc theo nếp gấp da và càng làm cho nó trở nên rõ ràng hơn.

QUY TRÌNH MỞ GÓC MẮT TRONG MINI

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng đôi mắt khách hàng nên áp dụng kỹ thuật nào (có thể kết hợp thêm cắt mí mắt).

Bước 2. Đo vẽ, đánh dấu điểm phẫu thuật sao cho đôi mắt sau khi mở rộng góc mắt sẽ to, đều, cân đối 2 bên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để suốt quá trình làm khách hàng không thấy đau, khó chịu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật mắt to tùy tình trạng đôi mắt khách hàng

+ Mở rộng hốc mắt trong: Bác sĩ sẽ cắt da thừa, kéo dài mí mắt và điều chỉnh tuyến lệ để tạo hình khóe mắt cho khách hàng.

Trường hợp con ngươi lòi hoặc đường viền trên và dưới của mắt dài, đường mổ sẽ nằm theo chiều ngang ở cuối đuôi mắt để kéo dài phần cuối đuôi mắt sang ngang, mở rộng đuôi mắt, làm cho mắt dài và to.

Trong trường hợp mặt cụp xuống u buồn, bác sĩ sẽ tạo ra đường mổ nhỏ ở đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng kích thuốc cho mắt.

Trường hợp mắt xêch, bác sĩ sẽ tạo ra một đường nhỏ theo chiều hướng xuống dưới để kéo dài đuôi mắt sang ngang và xuống dưới làm cho đôi mắt cân đối và nhìn hiền hòa hơn.

Bước 6: Chăm sóc mắt hậu phẫu

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ và tái khám theo lịch hẹn.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT TRONG MINI

Sau phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ băng lại đường phẫu thuật bằng urgo để hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn và nước. Sáng ngày hôm sau, khách hàng nên gỡ bỏ bằng, dùng gạc thẩm nước muối sinh lý lau sạch vết khâu và tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.

 • Chườm mát tích cực từ 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút trong 2 ngày đầu để giảm sưng nề.
 • Ngày thứ 3-5 chườm nước ấm làm giảm thâm tím, chườm 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.
 • Dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ
 • Kiêng rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng kể từ khi phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày. Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật.
 • Vùng phẫu thuật ổn định sau từ 5-7 ngày. Tái khám sau 1 tháng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ MỞ GÓC MẮT TRONG MINI

 • Minh Hiền, 28 tuổi

Tôi đã từng làm phẫu thuật cắt mí mắt nhưng phần góc mắt hẹp khiến cho đôi mắt không được to tròn như mong muốn. Khi đến Thẩm mỹ Viện Gangwhoo, bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn tôi nên thực hiện thêm phẫu thuật mở rộng khóe mắt đế đôi mắt to hơn. Lần này thì tôi rất ưng ý. Tôi cũng rất hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

 • Hồng Lan, 26 tuổi

Mắt của em một bên to, một bên nhỏ. Đặc biệt phần góc trong ở mắt phải hẹp. Em đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo và được bác sĩ tư vấn mở rộng góc mắt to tròn.  Làm xong mắt không chỉ to ra mà còn đều và cân đối hơn, thật sự là một khoản đầu tư xứng đáng!

GIÁ DỊCH VỤ MỞ GÓC MẮT TRONG MINI
Dịch vụ Mở góc mắt trong mini: 5.000.000 đồng, ngoài ra còn có nhiều dịch vụ cắt mí, bấm mí mắt đẹp khác.

THỰC HIỆN MỞ GÓC MẮT TRONG MINI Ở ĐÂU UY TÍN?

Việc lựa chọn thực hiện mở góc mắt trọng mini ở đâu uy tín là vấn đề được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu. Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây công nghệ mở góc mắt trong mini hiện rất phổ biến những không phải địa chỉ nào thẩm mỹ cũng áp dụng đúng kỹ thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo chúng tôi với phương châm “Tiên phong trong thẩm mỹ an toàn” tự hào là nơi đã áp dụng chuẩn kỹ thuật mỡ góc mắt trong mini, đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật mỡ góc mắt trong mini có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, được đào tạo một cách bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên sẽ hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của từng khách hàng từ đó sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bạn sẽ được những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn trực tiếp và thực hiện, bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với việc trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại giúp thao tác kỹ thuật này một cách chính xác, an toàn và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao.

Hy vọng qua bài viết trên đây, mọi người có thể nắm được một số điều cần biết về phương pháp mở góc mắt trong mini. Bên cạnh đó, chúng tôi gợi ý cho bạn địa điểm thực hiện mở góc mắt trong mini TPHCM ở đâu uy tín và đảm bảo kết quả hài lòng nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí