Mắt Tam Bạch Là Gì? Có Ảnh Hưởng Gì Tới Tướng Số

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt. Không  chí thế dựa vào hình dạng của đôi mắt mà trong nhân tướng học có thể mô tả cụ thể về sự nghiệp, tính cách, tình duyên hay tuổi thọ của chúng ta. Mỗi hình dáng của đôi mặt mang một ý nghĩa khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc về mắt tam bạch. Vậy mắt tam bạch là gì? Có tướng số ra sao?

MẮT TAM BẠCH LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học, tam bạch nhãn là dáng mắt có 3 khoảng trắng. Phần nhãn cầu (lòng đen) sát với mí trên và không chạm vào mí dưới. Hoặc ngược lại, nhãn cầu dính với mí dưới và cách xa mí trên một khoảng.

Chính vì đặc điểm đó làm cho đôi mắt có nhiều tròng trắng, ít tròng đen hơn bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tướng số và vận mệnh sau này.

Mắt tam bạch đản hiếm và không phổ biến ở nhiều người. Với nam giới và nữ giới sở hữu, dáng mắt này có thể mang đến sự may mắn hoặc xui xẻo.

Thậm chí, có nhiều quan niệm cho rằng “mắt tam bạch chết yểu”. Cụ thể điều này có đúng hay không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mắt Tam Bạch
Mắt Tam Bạch

XEM TƯỚNG MẮT TAM BẠCH NAM NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

1. Tính cách

Đàn ông sở hữu tướng mắt tam bạch thường có tính cách rất mạnh mẽ và kiên cường. Làm việc gì họ cũng phải tính toán và cân nhắc rất kỹ càng. Lúc nào cũng lập kế hoạch rõ ràng và từng bước xây dựng mục tiêu trong sự nghiệp.

Với sự thông mình, nhanh nhẹn, nhạy bén của bản thân làm cho mõi việc diễn ra điều suôn sẻ. Họ biết đâu là điểm dừng hoàn hảo, luôn biết cách tận dụng mọi thứ tốt lành của bản thân để kiếm lợi cho bản thân. Đặc biệt sự nhỏ nhen, tính toán, ham tiền khiến cho mọi thứ trở nên cô lập.

Họ có thể bất chất mọi suy nghĩ của người khác, chỉ cần bản thân có lợi ích là họ thực hiện ngay. Người đàn ông có tướng mắt này sẵn sàng chơi xấu người khác miễn sao đem lại kết quả tốt cho bản thân là được. Họ không cần phải suy nghĩ nhiều hay quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh.

Xem thêm: Mắt Phượng Mày Ngài

2. Đường công danh sự nghiệp

Vốn đàn ông có tướng mắt tam bạch là một người thông minh, tài giỏi. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình. Đặc biệt người này rất giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, họ luôn làm hài lòng người khác bằng mọi giá.

Họ luôn biết cách xoay chuyển được tình hình từ xấu thành tốt, đặc biệt họ tìm kiếm nhược điểm của đối thủ để tấn công bằng mọi cách. Bởi thế đường công danh sự nghiệp của người đàn ông có tướng mắt này vô cùng phát triển. Tuy nhiên sự nghiệp của người này càng tốt thì tính cách sẽ tự cao tự đại càng bộc lộ rõ hơn.

Khi thành công họ luôn tỏ ra thái độ khinh thường người khác qua ánh nhìn. Trong những mối quan hệ giao tiếp, bề ngoài họ rất là vui vẻ và niềm nở nhưng bên trong họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy thành công cho bản thân.

banner cắt mí

3. Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu, người đàn ông có tướng mắt tam bạch vô cùng may mắn. Tình yêu đôi lứa đến khá sớm, cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên số mệnh của người này không được tốt, sống không cao, đa phần là đoản mệnh, chết yểu.

Bởi thế người đàn ông có tướng mắt này nên lập gia đình càng trễ càng tốt. Đây là cách để cho họ sống lâu với gia đình, là cách để họ có nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người thân bên cạnh.

XEM TƯỚNG MẮT TAM BẠCH NỮ ĐOÁN VẬN MỆNH

1. Tính cách

Nữ có tướng mắt tam bạch thường có tính cách rất ích kỷ, nhỏ nhen. Làm việc gì cũng phải tính toán và nham hiểm, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng, thành công. Người này luôn đặt nhu cầu, lợi ích của bản thân lên trước hết mặc cho người khác nghĩ gì về mình.

Trong các mối quan hệ, người phụ nữ mắt tam bạch khá là ngọt ngào và dịu dàng. Tuy nhiên bên trong họ là người nham hiểm, lúc nào cũng toan tính, vụ lợi. Bởi thế cuộc sống của người này khá đơn độc, ít bạn bè và người thân.

2. Đường công danh sự nghiệp

Thường người phụ nữ sở hữu tướng mắt tam bạch khá là thông minh và tài giỏi. Trong mắt mọi người đây là mẫu người hoàn hảo, tuyệt vời. Trong thực tế, họ sống rất thật với chính bản thân. Rất xem trọng đồng tiền, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng, thành công.

Tuy nhiên thành công này quá vội vàng, có rồi lại mất. Mọi thứ đến với người phụ nữ có tướng mắt tam bạch chỉ là ảo mộng, tan biến trong chớp mắt. Đổi lại cuộc sống của người này sẽ vô cùng thoải mái, sông an nhàn và hạnh phúc.

3. Tình yêu hôn nhân

Tình yêu hôn nhân của người phụ nữ tướng mắt tam bạch khá lận đận và chịu nhiều đau buồn. Mặc dù họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng đối phương đến với họ chỉ vì lợi ích và tiền của.

Đã thế tuổi thọ của người này lại không cao, đa phần đều chết yểu, đoản mệnh. Dù cẩn thận, tỉ mỉ đến máy thì tai họa vẫn sẽ xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Kết luận: Trong văn hóa Phương Đông thì mắt tam bạch đản (cả thượng tam bạch và hạ tam bạch) đều không tốt, có thể mang đến tai họa nghiệm trọng cho chủ nhân sở hữu. Nhiều người cho rằng chế độ ăn uống là cách chữa mắt tam bạch hiệu quả nhất.

Tất cả những điều này đều chưa được chứng thực. Bạn có thể tham khảo để biết thêm về ý nghĩa nhân tướng học của mắt tam bạch. Bên cạnh đó, những đặc điểm khác trên khuôn mặt nếu là “quý tướng” cũng có thể bù trừ và làm giảm đi những vận hạn của tam bạch nhãn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí