Kết Luận BVTM Gangwhoo Làm Chết Người Có Đúng Sự Thật?

Trong thẩm mỹ, vấn đề kiêng kị nhất chính là các từ khoá như “tử vong”, “chết người” bởi một khi bị dính các từ khoá này rồi thì thương hiệu thẩm mỹ sẽ khó lòng mà tồn tại được. Dạo gần đây, có một vài thông tin đột ngột đưa ra kết luận BVTM Gangwhoo làm chết người, điều này đã gây ra khá nhiều tranh cãi cho các khách hàng xung quanh chúng tôi.

Kết luận BVTM Gangwhoo làm chết người
Kết luận BVTM Gangwhoo làm chết người

BVTM Gangwhoo bị ăn cắp tư liệu khách hàng bởi các bên cơ sở khác

Để phục vụ tốt hơn cho công tác làm việc của mình, BVTM Gangwhoo thường hay quay chụp lại các hình ảnh của khách hàng và đã có sự chấp thuận để dùng làm tư liệu chân thật nhất giúp nhiều người thêm tin tưởng vào các dịch vụ tại Gangwhoo.

Toàn bộ các hình ảnh hay video này sau khi đã chèn logo kỹ lưỡng chúng tôi đều cho công khai rộng rãi để tiếp cận được khách hàng dễ dàng. Việc công khai như vậy đã phần nào đó khiến cho nhiều bên đối thủ cạnh tranh biết được và tìm cách ăn cắp tư liệu một cách trắng trợn khi tự tiện xoá bỏ logo, cắt bớt những khúc dính người hay có liên quan đến BVTM Gangwhoo để khó ai nhận ra được.

Sự việc này thật sự sẽ rất khó để có thể phát hiện được ra bởi phạm vi hoạt động của các bên đối thủ này khá rộng, nếu không nhờ các khách hàng phát hiện ra và liên lạc với Gangwhoo thì tin chắc rằng rất khó để chúng tôi biết được các vấn đề này.

Tự ý sử dụng video hút mỡ của Gangwhoo để quảng cáo cho dịch vụ bên mình
Tự ý sử dụng video hút mỡ của Gangwhoo để quảng cáo cho dịch vụ bên mình

Để hiểu rõ hơn về lý do tại sao các bên thứ 3 lại tự tiện sử dụng tư liệu khách hàng của chúng tôi, có thể chia ra làm 3 trường hợp như sau:

Thứ nhất, nhận thấy BVTM Gangwhoo là một nơi uy tín, số lượng khách hàng trải nghiệm dịch vụ và các kết quả thu về là thực tế cộng với việc toàn bộ các tư liệu khi đăng tải công khai đều được lựa chọn các góc máy chỉnh chu, sáng và rõ.

Những yếu tố trên kết hợp lại chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng phần nào tin tưởng vào tay nghề, do đó bên đối thủ mới quyết định lựa chọn Gangwhoo làm nơi để ăn cắp.

Thứ hai, cơ sở này thực chất là đang lừa đảo hay nói thẳng ra là “treo đầu dê, bán thịt chó” khi thật sự tay nghề và đội ngũ bác sĩ của họ tài giỏi đến mức nào thì không ai có thể kiểm chứng được điều đó.

Do vậy, để hoạt động chui và đồng thời kéo thêm về một loạt khách hàng tiềm năng, họ quyết định xây dựng cho bản thân một vẻ ngoài hoàn hảo bằng việc sử dụng video của các nơi khác – cụ thể là BVTM Gangwhoo.

Cuối cùng, để cho việc ăn cắp diễn ra thuận lợi và tránh bị phát hiện, họ chỉ tập trung lấy các video không nhìn rõ được mặt mũi các bác sĩ hay khách hàng mà chỉ tập trung quay vào phần kết quả và cắt ghép, xoá bỏ toàn bộ những thứ có liên quan đến Gangwhoo như là logo hay trang phục y tế của chúng tôi.

Thực chất, toàn bộ các video hay hình ảnh của BVTM Gangwhoo đều đã được chúng tôi đăng ký bảo hộ, do đó nếu phát hiện bất cứ trường hợp nào tự ý sử dụng thì chúng tôi bắt buộc bên đó phải gỡ bỏ toàn bộ bằng không sẽ phải nhờ sự can thiệp từ phía Pháp luật.

Dựa vào các hình ảnh hay video mà Gangwhoo bị các bên ăn cắp trên đây, đã có khá nhiều người vô tình xem được và hoài nghi ngược lại về chất lượng cũng như dịch vụ của Gangwhoo. Song song đó, trên mạng lại đang xuất hiện râm ran các vụ việc đồn thổi Gangwhoo làm chết người. Kết luận BVTM Gangwhoo làm chết người là đúng hay sai?

Liên quan đến sự việc: kết luận BVTM Ganngwhoo làm chết người

Tự ý sử dụng video của Gangwhoo để lừa dối khách hàng gây hiểu nhầm
Tự ý sử dụng video của Gangwhoo để lừa dối khách hàng gây hiểu nhầm

Có thể nhận thấy rằng, sự uy tín của Gangwhoo một phần nào đó đang bị lung lay khi mà vô tình các video là tài sản cá nhân của chúng tôi bị biến thành thành quả của người khác và Gangwhoo lại vô tình trở thành người đi ăn cắp?

Đã có khá nhiều lần phía BVTM Gangwhoo phải lên tiếng đính chính và thanh minh về vấn đền này khi mà ngày càng có nhiều cơ sở bắt đầu lộng hành hơn trogn việc ăn cắp tư liệu khách hàng của chúng tôi với tần suất dày đặc.

Bên cạnh đó, trên một vài hội nhóm lớn nhỏ của Facebook về làm đẹp, lâu lâu lại có hiện tượng xuất hiện các bình luận nói rằng BVTM Gangwhoo đã từng thẩm mỹ làm chết người hay BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng làm dịch vụ. 

Chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với các tài khoản đó để xin thông tin chính xác đặt trường hợp nếu thật sự có xảy ra thì sẽ tìm hướng giải quyết, tuy nhiên chúng tôi lại không nhận được bất cứ lời hồi âm nào từ những người này. Thế nhưng, vô tình các tài khoản này lại đồng loạt cùng nhau đăng bài để giới thiệu dịch vụ cho một bên cơ sở thẩm mỹ khác.

Việc “ném đá giấu tay” trong ngành thẩm mỹ vốn diễn ra như cơm bữa, tuy nhiên để thật sự hiểu rõ về vấn đề cạnh tranh lành mạnh và cạnh tranh không lành mạnh thì không phải nơi nào cũng làm được.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo

Trăm nơi sửa mũi cũng không bằng một lần sửa mũi tại BVTM Gangwhoo
Trăm nơi sửa mũi cũng không bằng một lần sửa mũi tại BVTM Gangwhoo
Eo thon, bụng đẹp chỉ sau 60 phút thực hiện phương pháp hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Eo thon, bụng đẹp chỉ sau 60 phút thực hiện phương pháp hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Làm cho đôi mắt trở nên cực kỳ thu hút chỉ sau 45 phút thực hiện cắt mí tại BVTM Gangwhoo
Làm cho đôi mắt trở nên cực kỳ thu hút chỉ sau 45 phút thực hiện cắt mí tại BVTM Gangwhoo

Vấn đề kết luận BVTM Gangwhoo làm chết người là đúng hay chỉ đơn thuần là một câu chuyện được thêu dệt lại từ nhiều nguồn khác nhau chắc hẳn bạn đã có thể nắm rõ được. Mặc dù không may mắn khi vô tình để cho Gangwhoo bị các bên đối thủ ăn cắp tư liệu và dựng tiếng oan, tuy nhiên sau tất cả thì BVTM Gangwhoo vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí