Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

Vì sao ngày nay, người ta lại lựa chọn việc đi thẩm mỹ hút mỡ bụng nhiều đến vậy? BVTM Gangwhoo là điểm đến hàng đầu đối với những người đang có mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn. Vậy thì, có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? Ở đây có những tiêu chí nào mà mọi người nên lưu tâm?

Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?
Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?

Có nên hút mỡ bụng?

Mỡ thừa là tình trạng rất dễ gặp phải ở cả người béo phì lẫn người có tạng người bình thường. Việc vùng bụng tích tụ mỡ thường có rất nhiều nguyên do như: ít vận động, ngồi hoặc nằm nhiều, do thay đổi nội tiết tố, do di truyền,…  Mỡ bụng được đánh giá là một vị trí khó giảm mỡ nhất trên cơ thể, đặc biệt là ở những người có tuổi tác cao thì việc giảm mỡ này sẽ còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Để giải quyết triệt để được các tình trạng trên mà ngày nay ngành thẩm mỹ làm đẹp ra đời các phương pháp giảm mỡ nhanh chóng giúp bạn không cần mất quá nhiều sức lực trong việc ăn kiêng, tập thể dục hay sử dụng các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc nữa.

Tuy nhiên, việc hút mỡ bụng này cũng sẽ tìm ẩn khá nhiều rủi ro nếu như bạn tìm kiếm sai địa chỉ và nơi để giao phó sắc vóc của mình. Đa phần, các BVTM bây giờ tuy đã cải thiện đáng kể các công nghệ giảm mỡ tiên tiến hơn, tuy nhiên thì nó vẫn còn một số hạn chế về các mặt như: vẫn còn phải gây mê, vẫn còn phải nghỉ dưỡng dài hạn.

Đó chính là lý do mà hiện, BVTM Gangwhoo đã và đang vô cùng may mắn khi sở hữu được cho mình một công nghệ giảm mỡ chuyên nghiệp và được đánh giá là ở mức độ an toàn cao nhất – Lipo Ultrasound đến từ Hàn Quốc. 

Lipo Ultrasound – công nghệ giảm mỡ hàng đầu Việt Nam

BVTM Gangwhoo là BVTM đạt đủ các tiêu chí gắt gao nhất mà Bộ Y Tế đề ra
BVTM Gangwhoo là BVTM đạt đủ các tiêu chí gắt gao nhất mà Bộ Y Tế đề ra

Nếu để so sánh toàn diện giữa Lipo Ultrasound với các công nghệ hút mỡ khác hiện đang có trên thị trường, ta dễ dàng có thể nhận thấy Lipo Ultrasound hoàn toàn có khả năng đánh bại những phương pháp đó.

Mang trong mình công cuộc chuyển giao công nghệ toàn vẹn, Lipo Ultrasound được BVTM Gangwhoo giữ nguyên, không chỉnh sửa, không thay đổi để vẫn đảm bảo được tính an toàn và phù hợp cao.

Tiêu chí hàng đầu đã khiến BVTM Gangwhoo quyết định đưa công nghệ giảm mỡ này vào chu trình thẩm mỹ là bởi nó đề cao được tính an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa đối với khách hàng và cam kết giảm mỡ thành công ngay từ một liệu trình đầu tiên.

So sánh giữa Lipo Ultrasound với các phương pháp giảm mỡ thông thường khác

Công nghệ đào thải mỡ hàng đầu hiện nay
Công nghệ đào thải mỡ hàng đầu hiện nay
Lipo Ultrasound Phương pháp hút mỡ khác
Trong và sau quá trình làm không đau đớn, hạn chế đỏ, sưng và bầm Sau quá trình làm sẽ đau và bầm nhiều
Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hồi phục sau 1 ngày Thời gian nghỉ dưỡng kéo dài từ 2 – 4 tuần
Sử dụng ống dẫn lưu chuyên dụng để hút mỡ Sử dụng cây chọc dò để dò tìm mỡ
Thời gian thực hiện tối đa 60 phút Thời gian thực hiện kéo dài đến 180 phút
Hạn chế xâm lấn tối đa Xâm lấn nhiều để dò tìm mỡ và hoá lỏng
Hút mỡ kết hợp tạo dáng eo Không bao gồm việc tạo dáng eo
Không cần thực hiện thêm phương pháp cắt da thừa Cần thực hiện thêm dịch vụ cắt da thừa

Vị trí vết thương: không sưng hay bầm chỉ hơi đỏ nhẹ.

Thời gian hồi phục: sau khi tiến hành hút mỡ bụng xong, bạn sẽ được điều dưỡng bệnh viện dẫn về phòng lưu trú và nghỉ ngơi để sức khoẻ ổn định. Sau khi bác sĩ khám lại lần nữa và chắc chắn bạn đã khoẻ thì có thể ra về ngay trong ngày. Qua ngày hôm sau, bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng lại bình thường.

Dụng cụ hỗ trợ hút mỡ: hai ống dẫn lưu chuyên dụng, mềm và không tác động lực nhiều vào trong vùng bụng.

Thời gian hút mỡ: không quá 60 phút.

Xâm lấn: hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Khách hàng sẽ chỉ được tiến hành gây tê tại vị trí hút mỡ để bác sĩ tiểu phẫu nhẹ giúp thuận tiện cho việc đào thải mỡ.

Tạo dáng vòng eo: bạn sẽ được hỗ trợ hút mỡ và kết hợp tạo dáng eo chuẩn đồng hồ cát, việc kết hợp dáng eo này rất quan trọng bởi nếu về sau bạn cơ thể bạn có lỡ tích tụ mỡ dần lại trong trường hợp sinh hoạt không điều độ thì vòng eo này vẫn sẽ được giữ nguyên và không thay đổi.

Cắt da thừa: tại BVTM Gangwhoo, khách hàng sau khi hút mỡ không cần phải làm thêm dịch vụ cắt da thừa như ở những cơ sở thẩm mỹ khác bởi trong quá trình thực hiện phẫu thuật chúng tôi cũng đã sử dụng công nghệ giúp thu gọn da thừa, đồng thời sau hút mỡ khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng nịt bụng để cố định và giúp da được đàn hồi.

Dựa trên các tiêu chuẩn vừa nêu trên, bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi: có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không hay chưa?

Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình của một ca phẫu thuật hút mỡ bụng, BVTM Gangwhoo xin phép chia sẻ đến bạn các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound này tại BVTM Gangwhoo. Bác sĩ sẽ khai thác tiền sử bệnh của bạn (nếu có) và khám sức khoẻ tổng quát để chắc chắn sức khoẻ bạn ổn định thì mới đồng ý bắt đầu phẫu thuật.

Bước 2: bác sĩ sẽ tiến hành đo cân nặng, chiều cao của khách hàng để tính ra được chỉ số BMI của cơ thể, từ đó xác định được lượng mỡ chính xác mà cơ thể khách hàng có thể lấy ra được. Việc tiến hành đo đạc này cũng sẽ giúp tình trạng sức khoẻ của khách được duy trì trong mức ổn định. Lượng mỡ tối đa và có thể lây ra được dao động từ 2 – 4 lít và không được vượt hơn mức này.

Bước 3: Kỹ thuật viên của Gangwhoo sẽ giúp bạn massage vùng bụng trước bằng tinh dầu chuyên dụng để kích thích lỗ chân lông giãn nở đồng thời là một cách mở đường cho bước sóng siêu âm len lỏi ở bước sau. Việc massage này cũng là một cách giúp khách hàng giảm bớt được sự cẳng thẳng trước khi bước vào quá trình hút mỡ.

Bước 4: Sau khi đã giúp khách hàng thư giãn bằng tinh dầu, kỹ thuật viên sẽ dùng máy tạo sóng siêu âm hoá tan mỡ từ dạng rắn sang dạng lỏng. Đây là một bước quan trọng để bỗ trợ cho bước hút mỡ cuối cùng.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu ở vị trí 2 bên thành bụng cho bạn và nối với hai ống dẫn lưu chuyên dụng, sau đó lượng mỡ sẽ được hút ra bên ngoài qua hai ống này để vào bình chứa có đánh dấu các mức dung tích.

Bước 6: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện và chờ bác sĩ kiểm tra lại tình trạng, nếu đã ổn định bạn có thể ra về trong ngày.

Toàn bộ quá trình làm việc tại BVTM Gangwhoo đều diễn ra nghiêm ngặt, rõ ràng và an toàn đúng theo các tiêu chuẩn từ ban đầu mà Bộ Y Tế đề ra cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, toàn bộ các dịch vụ làm đẹp từ nhỏ cho đến lớn thì tại Gangwhoo đều cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng, mọi người nếu cảm thấy chưa hài lòng về kết quả hoặc bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ đều được chúng tôi giải quyết thoã đáng.

 

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh thực tế các khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hiệu quả tuyệt đối mà công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound mang lại
Hiệu quả tuyệt đối mà công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound mang lại
Giảm mỡ thần tốc với Lipo Ultra Sound tại BVTM Gangwhoo
Giảm mỡ thần tốc với Lipo Ultra Sound tại BVTM Gangwhoo
Tạm biệt thân hình phì nhiêu khi đã có Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Tạm biệt thân hình phì nhiêu khi đã có Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

BVTM Gangwhoo tự hào khi được sở hữu công nghệ giảm mỡ tốt và được đánh giá là hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với các lý do thuyết phục vừa nêu ở trên, chắc chắn rằng bạn đã có thể trả lời được câu hỏi: có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? Chúc cho công cuộc giảm mỡ để có được vóc dáng thon gọn sẽ mau chóng đến được với bạn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí