Chỉnh 2 Mắt Không Đều

Bên cạnh nỗi lo về đôi mắt một mí, thì tình trạng mí mắt không đều cũng làm cho nhiều người lo lắng. Vì thế, nhu cầu chỉnh 2 mắt không đều được rất nhiều người quan tâm.

HAI MẮT KHÔNG ĐỀU LÀ GÌ?

Tình trạng hại mắt không đều hay mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm về mắt không phải hiếm gặp. Khi bị khuyết điểm này, đôi mắt trông sẽ không được cân xứng, một bên to một bên nhỏ. Mặc dù không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng xét về góc độ thẩm mỹ thì hiện tượng mắt to mắt nhỏ giống như “vết mực đen nhỏ trên trang giấy trắng, làm cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và ưa nhìn.

CÁCH NHÂN BIẾT 2 MẮT KHÔNG ĐIỀU

Sự xuất hiện của 2 mắt không điều thường bắt nguồn từ những yếu tố như sau:

 • 2 mắt không điều bẩm sinh

Mắt to mắt nhỏ xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra, do cấu trúc mắt được hình thành sẵn từ khi còn trong bụng. Đa số những trường hợp bẩm sinh là do di truyền, Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp bẩm sinh sau khi lớn lên mắt trở nên đều đẹp bình thường.

 • Do lão hóa

Thời gian, tuổi tác làm cho mắt bị sụp. Tuy nhiên, tốc độ sụp mí giữa hai bên mắt khác nhau nên hình thành mắt bên to bên nhỏ.

 • Thẩm mỹ hỏng khiến mắt to mắt bé

Một số trường hợp xuất hiện là do di chứng để lại của những ca thẩm mỹ mắt hỏng. Nguyên nhân này đến từ sự sai sót trong kỹ thuật thực hiện gây ra hiện tượng mí mắt bị lệch, 2 mắt không đều nhau.

 • Do tai nạn

Một số chấn thương nghiêm trọng làm cơ nâng mi bị đứt gãy dẫn đến mí mắt bị sụp, che khuất con ngươi, giảm độ mở của mắt. Đây là lý do một bên mắt bị nhỏ hơn làm cho 2 mắt không đều.

NGƯỜI 2 MẮT KHÔNG ĐỀU CÓ SAO KHÔNG?

1/ Sức khỏe của người có đôi mắt không đều

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm của con người. Tuy nhiên, sự tồn tại của nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Có chăng, một bên mắt nhỏ hơn do bị sụp mí sẽ có phần cản trở tầm nhìn của bạn. Bên cạnh đó, mắt to mắt nhỏ không phải dấu hiểu của bệnh lý nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.

2/ Thẩm mỹ của người có mắt bên to bên bé

Dễ dàng nhận thấy khuyết điểm mắt to mắt nhỏ sẽ làm cho khuôn mặt trở nên mất đi sự cân đối. Thiếu sự tươi tắn, rạng rỡ trên khuôn mặt.

Một số trường hợp, sẽ làm cho bạn trông già hơn so với tuổi do ảnh hưởng của bên mí mắt bị sụp. Nhìn chung, đây là một khuyết điểm không mấy dễ chịu, đặc biệt đối với chị em phụ nữ.

3/ Người mắt to mắt nhỏ tướng số thế nào?

Luận về nhân tướng học của người mắt to mắt nhỏ, thì các nhà tướng số cho rằng: Đây là “Ác Tướng” ở cả nam lẫn nữ.

Cuộc sống của những người này bao giờ cũng gặp nhiều thăng trầm và sóng gió hơn người bình thường. Đặc biết rất dễ rơi vào nhiều bị kịch trong cuộc sống.

 • Tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ:

– Quan hệ xã hội: Vốn là những kẻ có tính khí thất thường, dễ nóng nảy, nên trong những mối quan hệ xã hội dễ xảy ra xung đột. Họ không được nhiều người tin tưởng và xem trọng.

– Tiền tài – Sự Nghiệp: Con đường đi đến thành công của họ đầy những chong gai và thử thách. Thế nhưng họ lại thiếu đi ý trí và nghị lực, dễ nản lòng và sa ngã. Sự thất bại được xem là một hệ quả tất yếu.

– Hôn nhân gia đình: Đàn ông mắt to mắt nhỏ thuộc kiểu người gia trưởng, mắc bệnh hay ghen tuông vô cớ. Chính vì thế, cuộc sống gia đình của họ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi điều này.

 • Xem tướng đàn bà con gái mắt to mắt nhỏ

– Quan hệ xã hồi: Những cô gái 2 mắt không đều có tính ủy mị, yếu đuối dễ dàng nhận được sự thương cảm của người khác. Tuy nhiên, về lâu về dài, đây là điều khiến người xung quanh mệt mỏi và dần xa lánh họ.

– Tiền tại – Sự nghiệp: Cũng như đàn ông 2 mắt không đều, đàn bà con gái 2 mắt không đều gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất kém trong khoản quản lý tài chính.

– Hôn nhân gia đình: Là những người hay cam chịu, phụ thuộc nhiều vào chồng. Nhưng điều đó lại chẳng làm cho cuộc sống hôn nhân của họ được tốt đẹp.

Dù đây chỉ là những quan niệm tướng số mạng tính tham khảo. Thế nhưng, xét ở một khía cạnh nào đó, thì vẫn có rất nhiều người tin vào điều này.

Nhất là khi Việt Nam lại thuộc nền văn hóa bị chi phồi nhiều bởi tướng số. Mặc dù, bạn không thể thay đổi được quan niệm của mọi người những bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm mà mình đang gặp phải.

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Công nghệ chỉnh 2 mắt không đều là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục tối ưu khuyết điểm của mắt to mắt nhỏ, trả lại cho đôi mắt sự cân xứng và hài hòa. Biện pháp chỉnh 2 mắt không đều có độ an toàn rất cao, đem lại kết quả như ý và lâu dài.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

 • Khắc phục khuyết điểm mắt to nhỏ không đều nhau đem lại đôi mắt to – đều – đẹp – ưu nhìn;
 • Khắc phục những nhược điểm của phương pháp trang điểm mắt;
 • Tạo nếp mí ổn định, đẹp tự nhiên;
 • Hiệu quả lâu dài;
 • Tính an toàn cao;
 • Không gây ra đau đớn do sử dụng công nghệ gây tê plus độc quyền.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Vì là một dạng phẫu thuật nên khi thực hiện chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ cần phải tuân thủ quy trình 5 bước như sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và đánh giá tình trạng của đôi mắt để đưa ra những phân tích và quyết định được phương pháp thực hiện chỉnh 2 mắt không đều.

Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe mọi câu hỏi và thắc mắc cũng như những băn khoăn của bạn và trực tiếp giải đáp và tư vấn. Giúp khách hàng nắm rõ hơn về phương pháp chỉnh 2 mắt không đều, qua đó sẽ yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Biết được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trước khi làm phẫu thuật là điều mà bác sĩ cần phải làm. Vì thế, trước khi thực hiện chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe sơ bộ của khách hàng để biết được liệu khách hàng đã đủ điều kiện làm phẫu thuật hay không.

Một số bài kiểm tra cơ bản được áp dụng là đo nhịp tim, đo huyết áp, thử nghiệm phản ứng với thuốc,…

Bước 3 – Đo, vẽ, xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa sao cho hài hòa

Sau khi xác nhận khách hàng đã đủ điều kiện đến tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ sẽ đo và xác định tỉ lệ mí mắt cần chỉnh sửa để phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Khử trùng có vai trò cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải thực hiện trước mỗi ca phẫu thuật để đảm bảo những vết thương không bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền để giúp bạn không cảm nhận sự bất kì một cơn đau nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5 – Tiến hành chỉnh 2 mắt không đều

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thực phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều theo những thông tin đã được tính toán, đo vẽ và thống nhất với khách hàng từ trước. Vì vậy, sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn có thể tin tưởng mình sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều
Chỉnh 2 Mắt Không Đều

GIÁ DỊCH VỤ CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Giá dịch vụ chỉnh 2 mắt không đều với Thẩm mỹ viện Gangwhoo là: 20.000.000 VNĐ. Thời gian bảo hành VĨNH VIỄN.

ĐỊA CHỈ CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU UY TÍN TẠI TPHCM

Lựa chọn được địa chỉ cắt mí, bấm mí mắt đẹp an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả chỉnh sửa khuyết điểm mắt không đều nhau. Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất cho khách hàng chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Tại TPHCM dịch vụ chỉnh 2 mắt không đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện đảm bảo thao tác chính xác, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Là 1 trong 30 địa chỉ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn tuân thủ những quy chuẩn về an toàn theo quy định từ đầu từ trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đến quy trình chỉnh 2 mắt không đều và bảo hành kết quả cho khách hàng.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều
Chỉnh 2 Mắt Không Đều

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo cam kết mang lại chất lượng dịch vụ chỉnh 2 mắt không đều đẹp nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí