Cắt Mí Plasma Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Cắt mí plasma là công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ mới, đây được xem là bước tiến đột phá dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ 4.0. Công nghệ cắt mí plasma giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút với kỹ thuật cắt mí ít xâm lấn. 

CẮT MÍ PLASMA LÀ GÌ?

Cắt mí Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng dao chuyên dụng Plasma tạo đường nhỏ ở nếp mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa và tạo nếp gấp mí bằng chỉ sinh học. 

Nhờ đó, cắt mí mắt Plasma có thể giúp bạn cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên đôi mắt như mắt mí lót, mắt một mí, mí không đều,… giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng.

Công nghệ cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp được chuyển giao từ Hàn Quốc, ứng dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại, yêu cầu bác sĩ chuyên môn phải có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao để hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thương tổn và hạn chế tới mức thấp nhất các biến chứng và rủi ro có thể xảy ra.

Cắt mí Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng dao chuyên dụng Plasma tạo đường nếp mí
Cắt mí Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng dao chuyên dụng Plasma tạo đường nếp mí

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẮT MÍ PLASMA

Cắt mí Plasma là kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất hiện nay ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Không sưng đau, thời gian phục hồi nhanh chóng:

Cắt mí Plasma được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mắt ít xâm lấn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tạo nếp mí bằng đường rạch dài khoảng 0.1mm trên đường viền mí mắt, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng đau. 

Do mức độ xâm lấn ít nên sau khi thực hiện cắt mí mắt Plasma chỉ cần 5-7 ngày là vết thương vùng mí đã phục hồi hoàn toàn, bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khắc phục các khuyết điểm mắt mang lại tổng thể mí mắt hài hòa, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ mỡ thừa tích tụ tại vùng mắt, sau đó tạo nếp mí nhỏ nhắn, tự nhiên phù hợp với tổng thể khuôn mặt. 

Nhờ đó có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn mỹ.

Cắt mí Plasma đề cao sự tự nhiên, thuần khiết do đó bạn không cần phải lo lắng về tình trạng mí bị giả, bị trợn khiến khuôn mặt trông già nua và mất tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí Plasma
Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí Plasma

An toàn và không gây biến chứng, nguy hiểm

Giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cắt mí mắt Plasma là kỹ thuật an toàn và ít gây biến chứng. Bởi, cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp sử dụng các thiết bị công nghệ cao ít xâm lấn và được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm với quy trình khép kín chuẩn Y Khoa. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện công nghệ cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp để nâng cấp “cửa sổ tâm hồn”

Hiệu quả duy trì lâu dài

Cắt mí mắt Plasma có khả năng ức chế quá trình tích tụ mô mỡ, da dư giúp duy trì vẻ đẹp đôi mắt lâu dài với thời gian. 

CẮT MÍ PLASMA PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Cắt mí Plasma là thủ thuật cắt mí sử dụng dao chuyên dụng phù hợp với các trường hợp sau:

 • Mắt một mí, mí lót hoặc mắt 2 mí với kích thước không đều nhau. 
 • Mắt bị bọng lớn, da chùng nhiều, khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi.
 • Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mắt lờ đờ và không linh hoạt..

QUY TRÌNH CẮT MÍ PLASMA TẠI BẤM MÍ MẮT ĐẸP

Quy trình cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp
Quy trình cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp

Tại Bấm mí mắt đẹp, quy trình cắt mí mắt Plasma được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Y Khoa, gồm 6 bước sau:

Bước 1: Thăm khám & tư vấn 

Bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mắt và được tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp nhằm giải quyết các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành cắt mí Plasma, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro liên quan đến sức khỏe trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 3: Xác định vị trí cắt mí

Bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đo tỉ lệ mí mắt, xác định vị trí cắt mí phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và vô cảm phẫu thuật

Quá trình cắt mí mắt Plasma ít xâm lấn, không gây đau đớn. Tuy nhiên để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái, các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành vô cảm phẫu thuật giúp bạn giảm cảm giác khó chịu trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 5: Tiến hành cắt mí cắt mí Plasma

Quá trình cắt mí mắt Plasma sẽ diễn ra trong khoảng 40 phút với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình cắt mí Plasma bạn có thể trở về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Với quy trình cắt mí chuẩn Y khoa, bạn có thể yên tâm trải nghiệm quá trình cắt mí an toàn và nhận được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

CẮT MÍ PLASMA TẠI BẤM MÍ MẮT ĐẸP GIÁ BAO NHIÊU?

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Xem thêm: Nên Bấm Mí Hay Cắt Mí? Phương Pháp Nào Tốt Hơn?

CẮT MÍ PLASMA KHÁC GÌ VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ KHÁC?

Cả hai phương pháp cắt mí mắt Plasma và cắt mí thông thường đều mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và thu hút hơn. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác nhau.

Tiêu chí so sánh Cắt mí thông thường Cắt mí mắt Plasma
Thời gian thực hiện Mất khoảng 45 – 60 phút cho mỗi ca phẫu thuật. Chỉ mất khoảng 40 phút cho mỗi ca phẫu thuật
Thời gian phục hồi Mất 1 – 2 tuần để mắt phục hồi hoàn toàn Chỉ mất từ 5 – 7 ngày là mắt đã phục hồi trở lại trạng thái tự nhiên.
Tình trạng sưng đau Gây đau nhức, sưng tấy nhiều và dễ bị viêm nhiễm do can thiệp sâu vào mắt. Không gây đau nhức, hạn chế sưng bầm và tránh viêm nhiễm.

BẤM MÍ MẮT ĐẸP – CƠ SỞ THẨM MỸ MẮT ĐẠT 5 SAO THEO TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Cắt mí mắt Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt với nhiều ưu điểm tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ này ở các spa và thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả đẹp như mong đợi, hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Bấm mí mắt đẹp – Cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong chuyển giao thành công công nghệ cắt mí Plasma từ Hàn Quốc với độ an toàn cao và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Bấm mí mắt đẹp - Cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay
Bấm mí mắt đẹp – Cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay

Cắt mí Plasma tại Bấm mí mắt đẹp đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng và đánh giá chất lượng 5 sao. 

Bấm mí mắt đẹp quy tụ đội ngũ bác sĩ cắt mí giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá khuyết điểm trên mắt, từ đó chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất, mang đến cho bạn đôi mắt biếc đẹp chuẩn thần thái.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá khuyết điểm trên mắt
Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá khuyết điểm trên mắt

Bấm mí mắt đẹp không ngừng đầu tư và cải thiện chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng tại không gian sang trọng và đẳng cấp. 

Hằng năm, đội ngũ Y bác sĩ tại Bấm mí mắt đẹp thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc để giao lưu và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đội ngũ Y bác sĩ tại Bấm mí mắt đẹp thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc
Đội ngũ Y bác sĩ tại Bấm mí mắt đẹp thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT MÍ TẠI BẤM MÍ MẮT ĐẸP

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN

Cắt mí Plasma có đau không? Bao lâu hồi phục?

Như đã nói, cắt mí Plasma hoàn toàn không gây đau đớn. Bởi, kỹ thuật cắt mí hiện đại chỉ tác động vào mí mắt bằng đường rạch nhỏ 0.01mm, do đó chỉ gây đau nhức nhẹ sau khi cắt mí.

Trong suốt quá trình cắt mí Plasma, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn bởi các bác sĩ đã tiến hành vô cảm phẫu thuật trước đó.

Quá trình cắt mí mắt Plasma chỉ mất từ 20 đến 40 phút và bạn chỉ cần khoảng 7 ngày để mí mắt hoàn toàn phục hồi. Mí mắt sẽ tự nhiên và ổn định sau một tháng. 

Cắt mí Plasma giữ được bao lâu?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, công nghệ cắt mí mắt Plasma có thể duy trì hiệu quả lên đến 10 năm hoặc thậm chí lâu hơn, phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Bấm Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? 5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Độ Bền Của Mí

Cắt mí Plasma có an toàn không?

Cắt mí mắt Plasma được đánh giá có độ an toàn cao với kỹ thuật hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ vậy, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao để đảm bảo quy trình cắt mí diễn ra suôn sẻ. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho bạn mà còn giúp bạn sở hữu được mí mắt cân đối và ưng ý nhất.

Bấm mí mắt đẹp đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về công nghệ cắt mí plasma. Nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm mắt, cắt mí Plasma là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi hi vọng rằng với công nghệ cắt mí ưu việt này, sẽ giúp bạn bước lên đỉnh cao hoàn mỹ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí