Cắt Mí Dưới Có Để Lại Sẹo Không? Những Yếu Tố Gây Ra Sẹo

Cắt mí dưới có để lại sẹo không có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người khi đang tìm hiểu về cắt mí. Trên thực tế, việc để lại sẹo sau khi cắt  mí là một vấn đề được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Và những yếu tố đó là gì thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Các yếu tố dẫn đến cắt mí dưới bị sẹo

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt, cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa hoặc da chùng ở vùng mắt dưới giúp tạo nếp mí mới, từ đó có nguy cơ gây ra sẹo.

Tuy vậy nhưng vết sẹo này sẽ tương đối mờ, và khó bị lộ và được giấu kín ở nếp mí dưới nên rất kho để phát hiện. Mắt thường nhìn vào sẽ khó lòng mà phát hiện ra nếu bạn không nói.

Thế nhưng, tình trạng sẹo xấu khó xảy ra nhưng không phải là không có. Trên thực tế đã có một vài trường hợp mắc phải. Nguyên nhân dẫn đến điều này đó là do những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan khiến mí dưới xuất hiện sẹo xấu, gây mắt thẩm mỹ khuôn mặt.

Do đó, bạn nên nắm được những điều nên và không nên làm để có được một mí mắt dưới sau khi cắt được như ý.

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Cắt mí dưới có để lại sẹo không?
Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Không nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm

Đây là nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng sẹo xấu sau khi hoàn thành bất kể các phẫu thuật, trong đó là cắt mí dưới. Một người bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, trình độ cao sẽ đảm bảo cho bạn có một mí mắt lành lặn, họ sẽ biết được những điều cần phải làm để tránh được những rủi ro hậu phẫu thuật mà bạn có thể gặp phải.

Một người bác sĩ giỏi sẽ có thời gian thăm khám và tư vấn cho bạn trước. Để từ đó họ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng hiện tại của mí mắt bạn từ đó đưa ra những phương pháp cắt mí phù hợp.

Đồng thời, họ cũng sẽ có đủ kiến thức để dặn dò bạn nên làm những điều gì để tránh việc vô tình gây sẹo cho vùng mí mắt dưới.

Công nghệ – Kỹ thuật được sử dụng trong quá trình phẫu thuật

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Như đã nói ở trên, sẹo sau khi cắt mí dưới sẽ xảy ra, nhưng điều đáng nói ở đây là tình trạng của nó như thế nào, to hay nhỏ, dày hay mảnh. Điều này phụ thuộc phần nhiều vào kỹ thuật cũng như công nghệ được áp dụng trong quá trình cắt mí.

Nếu được áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, kết quả cho ra sẽ là một đôi mắt có nếp mí rõ, đẹp và tự nhiên. Đồng thời, sẹo cũng sẽ mờ và khó phát hiện. Ngược lại, nếu những kỹ thuật lạc hậu, công nghệ không được cập nhất hoặc thậm chí không đảm bảo tính vô khuẩn, việc phải chịu một vết sẹo xấu trên mí mắt dưới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo thống kế cho thấy rằng có hơn 80% các ca cắt mí dưới hỏng hoặc gây sẹo đều do kỹ thuật cắt mí yếu kém.

Cắt mí dưới có để lại sẹo không?
Cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Cách chăm sóc vết thương từ phía khách hàng

Theo bác sĩ chuyên khoa của viện thẩm mỹ Gangwhoo, chăm sóc hậu cắt mí là yếu tố quyết định đến hơn 80% chất lượng kết quả mí mắt có hình thành sẹo xấu hay không. Hầu hết sau khi cắt mí dưới, bác sĩ sẽ dặn dò các bạn về những điều mà bạn cần làm để đảm bảo được quá trình hồi phục sẽ diễn ra suôn sẻ nhất. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn nên tuân thủ đầy đủ những yêu cầu của bác sĩ.

Trong quá trình phục hồi, nếu như bạn thấy có vấn đề gì không được ổn, hãy đến thăm khám bác sĩ ngay. Bởi trên thực tế có nhiều khách hàng vì không vệ sinh mắt đúng cách đã khiến cho mắt gặp tình trạng sẹo.

Thực hiện tại Gangwhoo, cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là một trong cơ sở thẩm mỹ có chất lượng tốt nhất thời điểm hiện tại ở khu vực Sài Gòn. Những điều mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Gangwhoo là:

Xem thêm: Cắt mí bị sâu

Kết quả cắt mí dưới tự nhiên và không bị sẹo xấu

Cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Đối những ca phẫu thuật cắt mí dưới tại Gangwhoo, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng thẩm mỹ cũng như không gặp phải như di chứng như gây sẹo, hỏng mắt,…Đến với Gangwhoo, bạn sẽ có được một đối mắt có mí rõ nét, cân đối và đặc biệt là phần sẹo sẽ rất mờ và ở vị trí hoàn toàn không thể phát hiện được nếu không soi kỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay giàu kinh nghiệm

Gangwhoo hiện đang có những bác sĩ trong và ngoài nước có bằng cấp cũng như kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Khi thực hiện cắt mí tại Gangwhoo, bạn sẽ được những bác sĩ hàng đầu thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lưu ý những vấn đề bạn cần nắm được trong thời gian dưỡng thương hậu phẫu thuật.

Công nghệ cắt mí Plasma tiên tiến, hiện đại

Công nghệ cắt mí Plasma tiên tiến

Đây là cơ sở duy nhất có ứng dụng công nghệ cắt mí bằng tia Plasma trên thị trường hiện nay. Công nghệ này giúp cho việc cắt mí trở nên nhanh chóng và cũng tăng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó cũng cải thiện phần nào vấn đề sẹo sau phẫu thuật. Chính vì thế, Gangwhoo đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Bấm mí mắt đẹp

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí