Cắt Mí Bị Hỏng Có Sửa Lại Được Không?

Không ít các trường hợp cắt mí bị hỏng đã gặp phải những vấn đề như: Bị sụp mí, mắt đờ đẵn, mí to, mắt trợn,… Các biến chứng này sẽ đem đến các hệ lụy và nguy hiểm đến tính thẩm mỹ cũng như là sức khỏe của khách hàng nếu như không khắc phục một cách kích thời. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, những ca sửa mí mắt bị cắt hỏng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ mắt tay nghề cao, đảm bảo đem lại kết quả nếp mí một cách hoàn hảo cho khách hàng.

TẠI SAO PHẢI SỬA MÍ LỖI?

Cắt mí dưới bị hỏng là điều ngoài ý muốn của bất cứ ai. Nhưng, không ít những trường hợp bắt buộc tiến hành thẩm mỹ lại đôi mắt lần 2 hoặc lần 2 mới được như mong đợi. Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề này thường do kỹ thuật thẩm mỹ không đạt được hiệu quả như y muốn, trình độ bác sĩ thẩm mỹ kém nghiệp vụ chuyên môn cho việc làm đẹp, làm xảy ra sai sót ngoài ý muốn.

Một vài trường hợp cần sửa mắt cắt bị hỏng:

+ Người từng thực hiện cắt mí làm cho mắt bị trợn.

+ Cắt mí mắt quá to.

+ Cắt mí bị hỏng bị lật mí

+ 2 mắt không được đồng đều sau khi thực hiện cắt mí

+ Sau khi thẩm mỹ mắt bị lõm, sâu.

+ Cắt mí bị hỏng để lại sẹo làm cứng phần mí mắt.

+ Người từng thực hiện thẩm mỹ mắt nhưng vẫn chưa hài lòng với kết quả đã đạt được.

Việc sửa mí mắt bị cắt hỏng là vô cùng quan trọng, người bị cắt mí bị hỏng cần được sửa nhanh và kịp thời trước khi mắt có các biểu hiện xấu đi, gây ra ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Nhưng, sửa mí mắt bị hư đòi hỏi kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, để có thể cải thiện những khuyết điểm cũ. Nếu không có chuyên môn cao, thì rất khó để có thể điều trị một cách hiệu quả, lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Cắt Mí Bị Hỏng
Cắt Mí Bị Hỏng

NGUYÊN NHÂN CẮT MÍ BỊ HỎNG

Thực tế có nhiều nguyên nhân gây cắt mí bị hỏng. Trong đấy, thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại những spa không uy tín, trình độ bác sĩ còn non kém, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chưa tốt,… là các nguyên nhân chính làm cắt mí bị hỏng.

1. Thực hiện cắt mí ở các spa không uy tín

Khách hàng khi thực hiện cắt mí không tìm hiểu kỹ các thông tin dẫn đến việc chọn sai địa điểm phẫu thuật, tại những spa không uy tín hay chưa được cấp phep làm cho bạn gặp phải các rủi ro và biến chứng đáng tiếc.

Tại những spa kém uy tín sẽ sử dụng công nghệ cũ kỹ và lạc hậu sẽ không an toàn nên làm cho việc xử lý những nhược điểm như loại bỏ da chúng, bọng mỡ,… gặp rất nhiều khó khăn và kết quả không thể tạo được nếp mí mới cân xứng đẹp như mong muốn. Bên cạnh đấy, dụng cụ mổ, trang thiết bị y tế và điều kiện thực hiện chưa được sạch sẽ và tiệt trùng cũng làm cho bạn gặp phải rủi ro như nhiễm trùng, viêm ngứa, mưng mủ sau khi cắt mí,…

Xem thêm: Bấm mí mắt đẹp

Đối với cơ sở vật chất chưa được ưu việt, gây ra ảnh hưởng quá trình phẫu thuật, chắc chắn sau khi cắt mí bạn gặp phải các tổn thương lớn như: Sưng phù nề kéo dài, vết thương lâu lành, sưng tấy, nguy cơ bị hình thành sẹo,… là cực cao. Bên cạnh đấy, khi thực hiện cắt mí mắt tại spa thiếu uy tín thì bạn sẽ không được spa bảo hành, việc sau phẫu thuật mắt gặp phải các hệ lụy như trên có thể sẽ xảy ra.

2. Bác sĩ có tay nghề non kém và thực hiện sai kỹ thuật

Có thể khẳng định yếu tố tay nghề bác sĩ sẽ chiếm 1 tỷ lệ lớn quyết định xem phẫu thuật cắt mí mắt có thành công hay thất bại. Theo đó, trình độ của bác sĩ còn non kem sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí gặp phải các biến chứng như: Vết thương bị mưng mủ chảy dịch, mắt to trợn, sưng phù nề kéo dài, mí mắt lệch nhau,… Thậm chí còn có các trường hợp nặng hơn là bị đứt gãy sụn mi ảnh hưởng đến thị lực làm mắt nhìn mờ đi.

Thực tế, cơ mi là phần dễ bị tổn thương nếu như bác sĩ không có đủ kinh nghiệm, không xử lý thật khéo léo mà can thiệp sâu vào cơ mi làm mí mắt bị tổn thương và không đóng mở như thường hoặc mắt không thể nào nhắm kín. Chính vì thế, bác sĩ thực hiện cắt mí phải là người chuyên môn giỏi, khéo léo xử lý được mọi tình huống nhằm đem lại an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ cho khách hàng.

3. Không thực hiện chăm sóc đúng cách

Một trường hợp khác cắt mí bị hỏng, lỗi không chỉ do yếu tố bác sĩ, công nghệ áp dụng,… mà 1 phần nguyên nhân do chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng chưa tốt làm phần mí mắt không được sát trùng, gây ra viêm nhiễm và đau nhức trong khoảng thời gian dài.

Khách hàng không thực hiện theo đúng chỉ dẫn bác sĩ sau khi cắt mí mắt như:

 • Thường xuyên để cho mắt làm việc quá sức, nhìn máy tính, điện thoại,… trong thời gian dài.
 • Thói quen dùng tay để dụi mắt thời gian đầu sau phẫu thuật làm cho vết thương chưa phục hồi bị tổn thương.
 • Trang điểm vùng mắt, rựa mặt không cẩn thận để cho nước dính vào khi vết thương vẫn chưa lành.
 • Khi đi ra ngoài không che chắn mắt để cho mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Thường xuyên uống bia rượu, ăn những thực phẩm cần phải kiêng trong thời gian đầu như: Đồ nếp, thịt bò, rau muống,… làm cho vết thương bị sưng đau, để lại sẹo và lâu lành hơn.
 • Không uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ.

Tất cả các điều trên đều sẽ gây bất lợi cho mí mắt vừa phẫu thuật. Theo đấy, để an toàn thì các chị em nên chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để có thể tránh gặp phải các hậu quả biến chứng đáng tiếc sau này.

SỬA CẮT MÍ BỊ BỎNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Cắt mí đã khó sửa mí mắt hỏng còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng. Vì thế, việc chọn cơ sở thẩm mỹ thật uy tín là điều rất quan trọng.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là 1 trong các địa chỉ làm đẹp rất uy tín về thẩm mỹ lớn ở khu vực miền Nam. Đây là nơi đã tiếp nhận và chỉnh sửa mí mắt hỏng thành công hàng hàng loại ca cắt mí lỗi tại những cơ sở không được uy tín, kém chất lượng.

Xem thêm: Trị nếp nhăn mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, sửa mí mắt hỏng được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn cao.

Thông qua trải nghiệm sửa mí mắt hỏng của đông đảo khách hàng, các bác sĩ tại Gangwhoo sẽ nhận diện được lỗi phẫu thuật hỏng là do đâu và đưa ra 1 kỹ thuật để khắc phục tối ưu nhất.

HÌNH ẢNH CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬA LẠI TẠI GANGWHOO

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí