Cắt Mắt Sụp Mí Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?

Sụp mí mắt khiến tổng thể khuôn mặt trông kém sắc. Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt để trẻ hóa lại đôi mắt. Vậy cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền? Hãy cùng Bấm Mí Mắt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt Mắt Sụp Mí Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?
Cắt Mắt Sụp Mí Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?

CẮT MẮT SỤP MÍ BAO NHIÊU TIỀN? CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chi phí cắt mắt sụp mí không phải là một con số cố định và nó có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. 

Nhìn chung, chi phí cho một ca cắt mắt sụp mí có thể dao động từ khoảng 8 – 20 triệu đồng. Trong trường hợp sụp mí nhẹ, mắt vẫn còn nếp mí tương đối rõ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để rút ngắn cơ nâng mí và điều chỉnh mắt sao cho cân đối nhất có thể. Kỹ thuật này tương đối đơn giản, nên mức giá sẽ dao động từ khoảng 8 – 15 triệu đồng.

Trong trường hợp mí mắt bị sụp nặng, chảy xệ nhiều và da thừa che khuất tầm nhìn của mắt, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để loại bỏ toàn bộ phần da thừa, tái tạo lại vùng mắt, và thực hiện kéo căng cơ nâng mí để điều chỉnh hình dáng đôi mắt sao cho đẹp tự nhiên nhất. 

Quá trình này tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Chính vì vậy, mức giá có sự chênh lệch nhẹ, dao động từ khoảng 10 – 25 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại dịch vụ cắt mí mắt tại Bấm Mí Mắt  để có cái nhìn tổng quan hơn về mức giá và lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu kinh tế hiện tại.

TÊN DỊCH VỤ (VND) GIÁ DỊCH VỤ GIÁ KHUYẾN MÃI
Mí Hàn Quốc 8,000,000 7,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000 8,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000 10,000,000
Mí Perfect 30,000,000 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000 7,900,000
Mí 4 in 1 16,000,000 11,900,000
Cắt da thừa 10,000,000 8,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000 3,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000 12,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 6,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000 10,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000 7,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000 5,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000 12,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000 15,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000 12,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000 18,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000 25,000,000

Xem thêm: Cắt Mí Mắt Bị Sụp: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CẮT MẮT SỤP MÍ

Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền? Như đã đề cập trước đó, cắt mắt sụp mí không có mức giá cố định và thay đổi tùy vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Dưới đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mắt sụp mí:

Chỉ thẩm mỹ sử dụng

Cắt mắt sụp mí cần sử dụng đến chỉ thẩm mỹ, đây là yếu tố quyết định đến chi phí. Bạn nên lựa chọn chỉ thẩm mỹ cao cấp, mặc dù có giá đắt hơn nhưng bù lại kết quả thẩm mỹ sẽ đẹp hơn mí mắt đẹp tự nhiên, sắc nét, có độ bền cao và giúp bạn hạn chế được các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Trình độ của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện cắt mắt sụp mí là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên tu nghiệp tại người nước ngoài… sẽ có chi phí cắt mắt sụp mí đắt hơn. Tuy nhiên, đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại tối ưu.

BS Phùng Mạnh Cường cùng giáo sư người Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường cùng giáo sư người Hàn Quốc

Vì vậy, bạn nên tìm đến những nơi có bác sĩ giỏi, chi phí có đắt hơn nhưng đảm bảo xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Bác sĩ thực hiện quyết định đến 90% kết quả thẩm mỹ thành công hay thất bại. 

Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải biến chứng sau khi cắt mắt sụp mí như: mí lồi, mí lật, mí không đều, mí bị trợn,…Để tái phẫu thuật chữa mí hỏng bạn không chỉ tốn thời gian mà còn tốn tiền bạc, thậm chí số tiền đó còn cao hơn gấp nhiều lần số tiền bỏ ra ban đầu.

Do đó, đừng vì ham rẻ mà “sa bẫy” các chiêu thức lừa đảo của các cơ sở thẩm mỹ “chui” có bác sĩ “giả mạo”, chưa được cấp phép hành nghề.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Khi bạn quyết định cắt mắt sụp mí, một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch vụ chính là uy tín của cơ sở thẩm mỹ. 

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, nhưng không phải nơi nào cũng có uy tín và chất lượng. Các cơ sở có uy tín thường được đánh giá dựa trên kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, và kết quả thẩm mỹ của họ. Hãy tìm hiểu về tiếng tăm của cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện cắt mắt sụp mí.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí trong an toàn phẫu thuật
Cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí trong an toàn phẫu thuật

Các cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy thường tuân thủ quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được phục vụ bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. 

Hơn nữa, các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sở hữu cơ sở vật chất cao cấp và trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình cắt mắt sụp mí diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Tuy giá cắt mắt sụp mí tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể cao hơn, nhưng đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng với kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được.

PHÂN BIỆT 2 LOẠI SỤP MÍ MẮT PHỔ BIẾN

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh là một tình trạng khá phổ biến, chiếm khoảng từ 55% đến 75% trong số các trường hợp sụp mí. 

Ngay khi mới chào đời, khoảng 1,8% trẻ em đã mắc sụp mí mắt bẩm sinh, và thường đi kèm với một số biểu hiện khác như vấn đề về khúc xạ, vận nhãn, và dị dạng ở sọ mắt. Tình trạng này thường trở nên rõ hơn khi trẻ lớn lên.

Bấm Mí Mắt "giải cứu" đôi mắt sụp mí
Bấm Mí Mắt “giải cứu” đôi mắt sụp mí

Sụp mí mắt vì lão hóa

Sụp mí mắt do lão hóa thường xảy ra khi bạn bước vào giai đoạn trung niên. Người thường xuyên phải đối mặt với công việc vất vả hoặc không chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cá nhân có thể gặp tình trạng này sớm hơn. 

Biểu hiện của sụp mí do lão hóa thường bao gồm việc mí mắt trên trở nên sa trễ, da bị chùng xuống gây cản trở tầm nhìn. Vấn đề này có thể xảy ra ở cả hai bên mắt hoặc chỉ một bên, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Cắt Mí Và Mở Góc Mắt Thực Hiện Cùng Lúc Được Không?

QUY TRÌNH CẮT MẮT SỤP MÍ TẠI BẤM MÍ MẮT

Cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí tại Bấm Mí Mắt được thực hiện với quy trình chuẩn Y khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. 

Quy trình cắt mắt sụp mí bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của  khách hàng. Đây là bước quan trọng để đánh giá tình trạng sụp mí và đề xuất phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho mỗi trường hợp cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ nếp mí, để đảm bảo rằng mí mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên cân xứng và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và vô cảm phẫu thuật

Trước khi bắt đầu cắt mí mắt, khách hàng sẽ được tiến hành vô cảm phẫu thuật để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu. 

Đồng thời, khu vực mí mắt sẽ được sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ cách chăm sóc hậu phẫu, bao gồm việc vệ sinh mắt, chế độ ăn uống, kiêng khem, và nghỉ dưỡng trước khi khách hàng trở về nhà.

Quy trình cắt mắt sụp mí chuẩn Y khoa tại Bấm Mí Mắt
Quy trình cắt mắt sụp mí chuẩn Y khoa tại Bấm Mí Mắt

VÌ SAO NÊN CẮT MẮT SỤP MÍ TẠI BẤM MÍ MẮT?

Bấm Mí Mắt – nơi giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp lung linh chỉ trong vòng 60 phút. Tại Bấm Mí Mắt, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề lão luyện.

Bấm Mí Mắt giúp khách hàng kiến tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo
Bấm Mí Mắt giúp khách hàng kiến tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bác sĩ tại Bấm Mí Mắt luôn làm việc với thái độ lịch sự, thân thiện và nhân ái, mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và trở nên tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Tất cả các bác sĩ tại Bấm Mí Mắt đều tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa uy tín trong và ngoài nước và luôn được cập nhật kiến thức mới hàng năm bằng các khóa tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc.

Bấm Mí Mắt còn đầu tư mạnh về trang thiết bị Y khoa, tất cả vật tư y tế của chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… được kiểm tra và bảo quản kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI BẤM MÍ MẮT

CÁC LƯU Ý SAU KHI CẮT MẮT SỤP MÍ

 • Những ngày đầu sau cắt mắt sụp mí, hãy luôn giữ mắt khô ráo và sạch sẽ bằng cách sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh 2-3 lần mỗi ngày, duy trì cho đến khi vết thương hoàn toàn hồi phục.
 • Sưng, bầm là hiện tượng phổ biến sau khi cắt mí mắt. Bạn có thể chườm lạnh vùng mắt bằng túi lạnh để giúp giảm sưng hiệu quả. Mức độ sưng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của bạn.
 • Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ.
 • Tránh sử dụng máy tính và điện thoại di động quá nhiều. Bạn nên để mắt được nghỉ ngơi, để rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dưỡng chất bằng cách tăng cường ăn rau xanh và trái cây giàu vitamin để hỗ trợ quá trình phục hồi.
 • Đảm bảo bạn ngủ đủ giấc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tái khám theo hẹn với bác sĩ để theo dõi tình trạng của đôi mắt và xử lý kịp thời nếu không may xảy ra rủi ro.

Hy vọng, những chia sẻ từ Bấm Mí Mắt đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc:”Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền?” Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp tinh anh nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí