Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt

Cắt da thừa mí dưới và lẫy mỡ mắt là một kỹ thuật kết hợp vừa loại bỏ đi bọng mỡ vùng mí dưới vừa cắt bỏ đi phần da thừa, giúp mắt trẻ trung, hút hồn. Tuy nhiên, khi có ý định thực hiện bạn cần nhớ những lưu ý khi cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt dưới đây!

 CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT LÀ GÌ?

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt là một loại tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, lấy túi mỡ thừa, sau đó sẽ kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Việc chùng da mí mắt như vậy có thể là tác nhân hàng đầu tới hiện tượng sụp mí, che lấp nếp mí và cả tầm nhìn của mắt. Cùng với đó sẽ làm cho vùng mí dưới hình thành nhiều nếp nhăn, quầng thâm và cả mỡ bọng mắt.

Như vậy, da thừa ở mí mắt không chỉ khiến cho mắt mệt mỏi, gương mặt kém thanh tú mà còn ảnh hưởng tới chức năng quan sát. Do đó, tình trạng trên cần khắc phục bằng phương pháp cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt.

Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt
Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT:

+ Người có vùng mí mắt trên sưng phồng nhiều mỡ

+ Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện đôi mắt tinh anh hơn

+ Người sau khi điều trị cận thị, muốn cải thiện vùng mí trên sau thời gian dài đeo kính

+ Người có nhiều nếp gấp mí và mỡ mí mắt

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT:

 • Mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, hiệu quả lâu dài

Khắc phục triệt để tình trạng da thừa mí mắt, cải thiện mặt trở nên linh hoạt, mang đến sự thần thái tươi mới cho đôi mắt với kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

 • Đảm bảo cho kết quả an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại những trường nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, với đôi mắt tinh tế, bàn tay khéo léo để cân đo, canh chỉnh và thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới.

 • Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Sau tiểu phẫu khách hàng được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết hợp với việc đường mổ rất nhỏ và bác sĩ sẽ khéo léo giấu sát dưới mí nên rất là khó nhận thấy được sẹo, đảm bảo khắc phục tình trạng lão hóa mắt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành tiểu phẫu khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nên đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình lấy mỡ mí mắt dưới. Hơn nữa, đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản nên có thời gian phục hồi nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiến hành thẩm mỹ theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa và độ chùng da của mí dưới và tư vấn phương pháp cắt mí loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.

Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp cắt da thừa lấy mỡ mắt, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay là khó chịu khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt trên

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa, vừa giấu được vết mổ sau tiểu phẫu.

Bước 4: Đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bước 5: Nghỉ dưỡng và thực hiện tái khám kèm chỉ định theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Cắt da chùng ở mắt là dạng tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh và đơn giản. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu ngay đôi mắt rõ nét, không còn nỗi lo da chùng dư, khắc phục sụp mí hoàn toàn.

Theo những bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở thực hiện.

Chỉ cần đảm bảo được các nguyên tắc an toàn theo quy định, quá trình cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt sẽ không hề nguy hiêm. Mà ngược lại, sau thẩm mỹ, khách hàng còn sở hữu ngay đôi mắt đẹp như ý. Mắt nhanh hồi phục và tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.

CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT GIÁ BAO NHIỀU TIỀN?

Hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt với mức chi phí khác biệt. Tuy nhiên không phải ở cơ sở nào cũng mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, bởi mỗi đơi vị sẽ có kỹ thuật và tay nghề thực hiện khác nhau.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí cắt thừa mí dưới và lấy mỡ mắt là 10.000.000 đồng tùy thuộc vào công nghệ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Đây là mức phí trọn gói, bao gồm những dịch vụ thăm khám, tư vấn chuyên sâu. Theo đó khách hàng sẽ không phải chi trả những khoản phát sinh nào khác.Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ bấm mí mắt đẹp khác khách hàng có thể tham khảo thêm.

PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Lo lắng xuất hiện sẹo xấu là tâm lý chung của tất cả mọi người khi làm đẹp. Vì có sự xâm lấn đến mí mắt trên khi lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, phương pháp cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt không có sự khéo léo và tỉ mỉ, sẹo xấu có thể tồn tại.

Thực tế, phương pháp cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt là thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế, không xâm lấn nhiều. Sauk hi thực hiện lấy da dư mỡ thừa hoàn thiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không xuất hiện sẹo xấu nếu lựa chọn đúng địa chỉ an toàn với quy trình thực hiện chất lượng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO?

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề hơn 15 năm nên dồi dào kinh nghiệm, không những thế còn có tay nghề giỏi chuyên môn cao, và thường xuyên được nâng cao kỹ thuật nhờ đi tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Bộ phận điều dưỡng được tuyển chọn kỹ càng có trình độ nghiệp vụ đạt chuẩn, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng trò chuyện, tư vấn và giải đáp thắc cho khách hàng.
 • Có 5 chi nhánh tọa lạc tại các tỉnh thành lớn khu vực Đông Nam Bộ như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.
 • Cập nhật liên tục và nhanh chóng các công nghệ hay xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
 • Cở sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ y tế.
 • Tất cả các gói dịch vụ thẩm mỹ đều có chính sách bảo hành.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí