Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Với tần suất giả mạo dày đặc của các cơ sở thẩm mỹ đang có trên thị trường hiện nay đã khiến không ít khách hàng rơi vào cảnh hoang mang, đau đầu khi không phân biệt được đâu mới là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Gangwhoo mỗi ngày vẫn đăng tải các tin tức cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo để giúp khách hàng tránh được các hiện trạng trên.

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo
Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo

Tổng quan về BVTM Gangwhoo

Với tiêu chí không ngừng đổi mới và phát triển thêm nữa các dịch vụ sẵn có và các dịch vụ mới đa dạng, BVTM Gangwhoo đã trở thành điểm đến lý tưởng và quen thuộc của các tín đồ yêu thích thẩm mỹ. Nơi đây được mệnh danh như một thiên đường làm đẹp khi tất tần tật các loại dịch vụ từ thẩm mỹ nội khoa cho đến thẩm mỹ ngoại khoa đều đa dạng và hợp thị hiếu khách hàng.

Những năm vừa qua, khi thị trường thẩm mỹ Việt Nam đang có dấu hiệu quá tải bởi tràn lan các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ hay BVTM lớn ra đời với tần suất dày đặc đã khiến cho khách hàng có tình trạng “bội thực” khi không biết nên chọn ai bỏ ai thì, BVTM Gangwhoo ra đời đã lựa chọn con đường đi khác hoàn toàn với những nơi này khi chúng tôi đặt ra tiêu chí hàng đầu đó là bán sự an toàn và niềm tin cho khách hàng thay vì đưa ra những dáng vẻ hào nhoáng bên ngoài như những nơi khác đang làm.

Bằng chứng dễ thấy nhất có thể kể đến việc tuy chỉ mới hoạt động cách đây không lâu nhưng BVTM Gangwhoo đã ghi tên mình vào danh sách các địa chỉ làm đẹp chuẩn Bộ Y Tế và đã được phê duyệt đủ các tiêu chí vàng trong thẩm mỹ an toàn.

Với tất cả những sự hoành tráng kể trên nên việc Gangwhoo vô tình bị sự dòm ngó từ nhiều đối thủ xung quanh và họ sẵn sàng thêu dệt lên các câu chuyện hoặc mượn danh nghĩa Gangwhoo đi lừa đảo khách hàng. 

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo hiện đang có dấu hiệu ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội, là khách hàng đang có nhu cầu tham khảo về các dịch vụ thẩm mỹ bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo với tần suất ngày càng dày đặc

Với tính chất ngành nghề đòi hỏi phải có sự cạnh tranh nhiều để tồn tại, tuy nhiên việc vừa cạnh tranh lại còn tự tiện sử dụng hình ảnh khách hàng của Gangwhoo và nhợn vơ là của mình khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi thì rất đáng để lên án và phải chịu các mức xử phạt theo quy định pháp luật. 

Thời gian vừa qua, BVTM Gangwhoo nhận không ít phản hồi từ phía khách hàng rằng liên tục thấy hình ảnh của họ được đăng tải tràn lan trên các fanpage về thẩm mỹ khác nhưng thật chất họ chỉ làm mỗi bên Gangwhoo.

Qua tìm hiểu và điều tra, chúng tôi nhận thấy tình trạng ngang nhiên ăn cắp này không chỉ diễn ra với một bên cơ sở thẩm mỹ, đã có rất nhiều nơi khác cũng đã lấy hình ảnh Gangwhoo và biến thành tài sản riêng của mình.

Dịch vụ được nhiều bên đối thủ ăn cắp từ BVTM Gangwhoo nhất chính là dịch vụ hút mỡ bụng công nghệ cao Lipo Ultrasound. Với đặc tính dẫn đầu phương pháp giảm mỡ hiện nay trên thị trường, Gangwhoo đã đem đến cho nhiều người có được sự trải nghiệm xứng tầm khi lựa chọn đem trực tiếp Lipo Ultrasound về Việt Nam và ứng dụng thực tiễn vào dịch vụ tại đây.

Dịch vụ hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo bị nhiều bên đối thủ ăn cắp hình ảnh

Tự ý sử dụng hình ảnh khách hàng của Gangwhoo để chèo kéo làm dịch vụ
Tự ý sử dụng hình ảnh khách hàng của Gangwhoo để chèo kéo làm dịch vụ

Lipo Ultrasound thật sự đã tạo được sức ảnh hưởng với quy mô rộng đến cả những khách hàng từ trong lẫn ngoài nước khi cùng nhau tìm đến Gangwhoo để thực hiện loại dịch vụ này. Nếu so sánh giữa Lipo Ultrasound với các phương pháp hút mỡ truyền thống ngày nay trên thị trường, dễ dàng có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng bởi Lipo Ultrasound có các tính năng nổi bật như:

 • Không đau đớn.
 • Hạn chế tối đa việc xâm lấn.
 • Không cần tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng.
 • Hiệu quả tức thì sau 60 phút hút mỡ.
 • Sử dụng ống dẫn lưu chuyên dụng mềm, nhẹ nhàng.
 • Không phát sinh nhiệt trong quá trình thực hiện.

Chỉ có khi đến trải nghiệm dịch vụ hút mỡ này tại Gangwhoo bạn mới có được những cảm giác loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng, không đau đớn.

Nhận thấy được sự lợi hại ở các phương pháp kể trên nên nhiều bên đã tự ý dùng những hình ảnh kết quả của khách hàng tại Gangwhoo để đi lừa đảo khách hàng.

Một nhân viên đang làm việc tại TMV 1A Plus trong quá trình tư vấn dịch vụ hút mỡ cho khách hàng đã tự tiện lấy hình ảnh kết quả của Gangwhoo và nhận là dịch vụ bên họ để gửi cho khách hàng với mục đích chèo kéo, dụ dỗ khách đến hút mỡ. 

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin khách hàng gửi về cho chúng tôi, Gangwhoo đã nhanh chóng liên hệ với bên cơ sở trên và yêu cầu làm rõ vấn đề trên, tuy nhiên chúng tôi không nhận được một sự hợp tác nào. Trong thời gian đợi cơ sở này lên tiếng chính thức, chúng tôi xin phép gửi thông tin đến khách hàng để mọi người không bị mắc bẫy.

Tiếp theo sau đó là tình trạng một địa chỉ thẩm mỹ sử dụng clip quá trình hút mỡ tại Gangwhoo để cắt ghép, xoá logo của Gangwhoo rồi chèn đè lên logo của họ rồi đăng tải lên Facebook kiếm tương tác quảng cáo với những ý như “giảm mỡ giá sốc”, “giảm mỡ giá chỉ 15tr”,…

Dạo qua một vòng fanpage này, chúng tôi nhận thấy họ không để rạch ròi các thông tin liên hệ trên Facebook, bên cạnh đó toàn bộ các hình ảnh, video về các dịch vụ nâng ngực, hút mỡ, độn mông đều là các tư liệu đã được đi chôm chỉa từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có BVTM Gangwhoo.

Sử dụng video của Gangwhoo và cắt ghép thành video của mình
Sử dụng video của Gangwhoo và cắt ghép thành video của mình

Câu hỏi đặt ra là: tại sao những nơi này lại lựa chọn BVTM Gangwhoo làm nơi để sử dụng hình ảnh? Sau khi đã phân tích và thống kê, chúng tôi đưa ra được các ý chính như sau:

 • Gangwhoo là một BVTM lớn và nổi tiếng, do đó tại đây chỉ luôn ứng dụng các dịch vụ cũng như công nghệ hàng đầu được kế thừa nguyên bản từ các quốc gia phát triển mạnh trên thế giới.
 • Hình ảnh, video khách hàng của Gangwhoo được sắp xếp một cách chỉnh chu, có bài bản và dễ dàng so sánh được kết quả trước sau nhất, giúp cho khách hàng thêm tin tưởng.
 • Hằng ngày, số lượng tư liệu được BVTM Gangwhoo đăng tải để tiếp cận với khách hàng nhiều vô số kể, do đó sẽ không ai nghi ngờ khi những nơi đây lấy cắp lại các hình ảnh trên và biến hoá lại thành của mình.

Qua những phân tích trên với mục đích cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo, hy vọng các khách hàng đã phần nào nắm bắt được về tình hình giả mạo dịch vụ thẩm mỹ trên thị trường ngày nay.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo

Phép màu đến từ phương pháp căng da mặt Smas tại Gangwhoo
Phép màu đến từ phương pháp căng da mặt Smas tại Gangwhoo
Nâng mũi giúp bạn thay đổi hoàn toàn nhan sắc
Nâng mũi giúp bạn thay đổi hoàn toàn nhan sắc
Đánh bay mỡ thừa trong tích tắc với 60 phút hút mỡ tại Gangwhoo
Đánh bay mỡ thừa trong tích tắc với 60 phút hút mỡ tại Gangwhoo

Hy vọng rằng thông qua bài viết chi tiết trên đây về việc cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn khái quát hơn về sự việc để từ đó lựa chọn được cho bản thân một nơi làm đẹp an toàn, chuẩn y khoa.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí