BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Vốn dĩ ai cũng biết ngành thẩm mỹ là một ngành có tính cạnh tranh qua lại khá cao, đặc biệt là ở thời điểm 4.0 như hiện nay. Việc một cơ sở thẩm mỹ bị dính các tin đồn không hay sẽ dễ khiến cho nhiều khách hàng dè chừng và tránh xa. Vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo dạo gần đây đang khá nổi trên cộng đồng mạng, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ vấn đề trên.

BVTM Gangwhoo lừa đảo
BVTM Gangwhoo lừa đảo

Sơ lược về BVTM Gangwhoo

Không phải là một cái tên kỳ cựu, tuy nhiên Gangwhoo thời gian từ khi xuất hiện trong ngành thẩm mỹ cho đến nay đã được khá nhiều người đánh giá là một BVTM với cung cách phục vụ và tiếp đón khách hàng khá chuyên nghiệp, chu đáo. Bên cạnh đó, việc luôn chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư hết mức có thể cho các dịch vụ của mình đã làm cho nơi này trở thành điểm đến lý tưởng trong danh mục làm đẹp đa dạng của mọi lứa tuổi, giới tính.

Bằng việc luôn chú trọng đi đầu về các công nghệ làm đẹp, BVTM Gangwhoo luôn tích cực tìm hiểu về các loại máy móc mới nhất trên thế giới hiện nay đang được giới chuyên môn đánh giá cao về giá trị mà nó mang lại trong thẩm mỹ để du nhập trực tiếp về Việt Nam nhằm áp dụng lên các dịch vụ sẵn có tại Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo luôn đi đầu trong việc tiên phong các công nghệ làm đẹp mới
BVTM Gangwhoo luôn đi đầu trong việc tiên phong các công nghệ làm đẹp mới

Việc sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp này cũng là một bước ngoặc giúp cho chúng tôi nhân rộng hơn nữa các dịch vụ của mình bằng các phương pháp mới có đặc tính nổi trội và cải tiến được nhiều khuyết điểm còn tồn đọng ở những phương pháp cũ.

Để có thể nghiên cứu và phát triển toàn diện được những vấn đề trên, bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại. BVTM Gangwhoo rất may mắn khi luôn có cho mình những vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng với vốn học thức trong nghề và kinh nghiệm chinh chiến cao trải dài hơn chục năm đã cùng nhau hợp sức, lắng nghe các ý kiến của khách hàng về những điều mà họ mong muốn tìm kiếm được ở một phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

BVTM Gangwhoo tính từ thời điểm thành lập cho đến ngày hôm nay luôn nhận được nhiều sự đón nhận và ủng hộ từ phía các khách hàng là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi tồn tại bên vững trong nghề.

Tuy nhiên, bên cạnh việc lớn mạnh đó, ngoài những lời khen ngợi chúng tôi còn thường xuyên nhận về các tin tức không hay như BVTM Gangwhoo lừa đảo. Chi tiết của những lời tố cáo này là như thế nào?

BVTM Gangwhoo lừa đảo ra sao?

Đối với thời đại 4.0 như hiện nay, chúng ta dễ dàng có thể lan truyền hoặc tiếp cận một tin tức nóng hổi chỉ trong vòng vài giây kể từ khi nó bùng nổ. Do vậy mà các vấn đề liên quan đến việc Gangwhoo lừa đảo thật sự không quá khó để tiếp cận được đến nhiều người. Sau khi nhận được các tin tức không hay trên, chúng tôi đã phải ngay lập tức vào cuộc điều tra nhằm chặn đứng các tin đồn thất thiệt nêu trên.

Được biết nguồn cơn của toàn bộ các vấn đề tố cáo BVTM Gangwhoo lừa đảo xuất hiện trên Facebook, đã có một loạt những fanpage lập ra với các mục đích dìm hàng chúng tôi bằng cách đặt tên page “phản cảm” như “BVTM Gangwhoo chiêu trò với khách hàng”, “BVTM Gangwhoo không đáng để đến làm đẹp”,…

BVTM Gangwhoo xứng đáng trở thành BVTM chuẩn 5 sao Hàn Quốc
BVTM Gangwhoo xứng đáng trở thành BVTM chuẩn 5 sao Hàn Quốc

Khi vào và dạo một vòng quanh các page này, chúng tôi nhận thấy không hề có một bằng chứng nào cụ thể được nêu ra, họ chỉ đơn thuần là đăng các video là tư liệu khách hàng đã được Gangwhoo đăng công khai trước đó trên page chính của mình, ghi kèm những nội dung bâng quơ rằng Gangwhoo lừa đảo khách hàng chứ ngoài ra không dẫn chứng được gì thêm.

Hiện tại, chúng tôi chưa biết được mục đích chính khi lập ra các trang page này là gì, nhưng tất cả đều là đang bôi nhọ danh dự một cách có chủ đích nhắm thẳng vào Gangwhoo và để gây một sự hoang mang nhất định trong dư luận.

Các tổ chức, cá nhân đứng đằng sau những page “bẩn” này đang lợi dụng sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội trong giai đoạn 4.0 như hiện nay để nhằm tác động lâu dài vào tâm lý khách hàng, khiến khách hàng lâu dần bị lung lay và tự mặc định BVTM Gangwhoo lừa đảo.

Bằng cái tâm trong làm nghề và luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, BVTM Gangwhoo không bao giờ để cho các sự việc thất thiệt kia ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như công việc của mình. Chúng tôi khẳng định rằng các thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt và khi chưa có sự lên tiếng hay khẳng định nào từ phía Bộ Y Tế hoặc Cơ quan chức năng về vấn đề lừa đảo thì Gangwhoo hoàn toàn không lừa đảo bất cứ ai.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo

Trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình với phương pháp nâng mũi bọc sụn
Trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình với phương pháp nâng mũi bọc sụn
Giảm mỡ tức thì chỉ 60 phút với công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound
Giảm mỡ tức thì chỉ 60 phút với công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound
Mở lại cửa sổ tâm hồn với phương pháp cắt mí và chỉnh sụp mí tại Gangwhoo
Mở lại cửa sổ tâm hồn với phương pháp cắt mí và chỉnh sụp mí tại Gangwhoo

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc có được chỗ đứng Gangwhoo đôi khi còn phải hứng chịu nhiều tin tức bịa đặt không hay, điển hình như sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo vừa qua. Thông qua bài viết trên, hy vọng các khách hàng đã có cho mình được những thông tin chính xác nhất và vẫn luôn ủng hộ cho Gangwhoo trong khoảng thời gian tiếp theo.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí