BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

Vấn đề tìm kiếm được một cơ sở làm đẹp uy tín trong thị trường hiện nay đang khá nhức nhối bởi nhiều cơ sở mạo danh đang mọc lên như nấm. Điển hình nhất là việc mạo danh tên tuổi của các đơn vị thẩm mỹ có tiếng để trục lợi. BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu? Có thật sự là Gangwhoo lừa đảo hay đang có ai đó muốn chơi trò ném đá giấu tay?

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu
BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Thời gian vừa qua, Gangwhoo liên tục nhận được các phản ánh của khách hàng về việc hình ảnh của họ đang bị một bên cơ sở thẩm mỹ sử dụng trái phép với mục đích thu lợi bất chính. Qua xác minh và điều tra cho thấy, đã có một bạn tự nhận là tư vấn viên của một cơ sở thẩm mỹ chủ động nhắn tin với khách hàng đang có nhu cầu về hút mỡ để mời chào sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó.

Điều đáng nói ở đây là, nếu đơn thuần họ chỉ chèo kéo khách hàng bằng những hình thức quảng cáo lời nói thì sẽ không có gì to tát, tuy nhiên họ đã tự tiện dùng hình ảnh khách hàng làm dịch vụ hút mỡ tại Gangwhoo để gửi cho khách hàng đang nhận tư vấn và khẳng định những hình ảnh này là kết quả sau một liệu trình hút mỡ.

Thủ đoạn tinh vi để lừa đảo khách hàng gây ảnh hưởng đến danh tiếng Gangwhoo được thực hiện bài bản khi bên này cắt ghép các clip, hình ảnh hút mỡ của chúng tôi lại và thay thế hoàn toàn bằng logo của họ, đồng thời còn sao chép hoàn toàn tên công nghệ giảm mỡ là Lipo Ultrasouund và đưa vào các bài viết chạy quảng cáo rầm rộ trên Facebook.

Sự việc chỉ thật sự được phát hiện khi các quảng cáo này tiếp cận được đến các đối tượng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo nên đã lên tiếng liên lạc với chúng tôi.

Trong quá trình điều tra để làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi từ phía khách hàng rằng họ thấy các hình ảnh giảm mỡ bụng mà Gangwhoo đăng tải rất giống với hình ảnh mà bên cơ sở kia đăng lên, vậy là BVTM Gangwhoo đang lừa đảo khách hàng hay sao?

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo để lừa đảo khách hàng
Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo để lừa đảo khách hàng

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu? Tin đồn thật sự được khởi xướng khi có sự hiểu lầm giữa việc bên nào mới có quyền sở hữu đối với các tư liệu đó và câu trả lời chính xác là Gangwhoo mới là chủ sở hữu thật sự. Bên phía cơ sở kia đang sử dụng hình thức quảng cáo rầm rộ để nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên mọi mặt trận, làm khách hàng bị thao túng tâm lý.

Để giải quyết tình trạng ăn cắp hình ảnh trên, Gangwhoo đã nhanh chóng liên hệ với bên cơ sở thẩm mỹ này nhưng hiện vẫn chưa thấy hồi âm, nhận thấy đây là một hành vi trốn tránh trách nhiệm nên chúng tôi kiên quyết sẽ làm tới cùng vụ việc trên để lấy lại danh dự cho Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh hướng tới việc thẩm mỹ an toàn cho khách hàng, Gangwhoo luôn đặt cái tâm của người làm nghề bác sĩ lên hàng đầu, do đó mà sự việc lừa đảo khách hàng là hoàn toàn vô căn cứ.

Các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

BVTM Gangwhoo với tâm niệm đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
BVTM Gangwhoo với tâm niệm đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp đơn thuần, BVTM Gangwhoo còn ngày càng cải tiến về mặt chất lượng dịch vụ cũng như thăng cấp hơn nữa cho các phương pháp đó bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới ngày nay.

Điển hình nhất phải kể đến công nghệ hút mỡ đời mới Lipo Ultrasound được Gangwhoo kế thừa trực tiếp từ Hàn Quốc với mong muốn giúp mọi người xoá bỏ đi các định kiến về vấn đề hút mỡ nguy hiểm xưa cũ.

Thời gian là bằng chứng tốt nhất để chứng minh cho sự cống hiến vì thị trường ngành thẩm mỹ của Gangwhoo khi mà giờ đây, nhắc đến Gangwhoo người ta sẽ nhớ ngay đến phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound an toàn, không đau và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ có tâm với nghề

Để giúp Gangwhoo đứng vững và trở thành nơi thẩm mỹ uy tín nhất, các bác sĩ cũng là một thành tố quan trọng đóng góp không ít công sức. Bằng kỹ năng nghề nghiệp trên dưới hàng chục năm và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây các bác sĩ đang làm việc tai Gangwhoo tự tin rằng hoàn toàn có thể có chuyên môn vững để giúp nâng tầm nhan sắc cho bạn.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo

Đánh bật mỡ thừa ra khỏi cơ thể với phương pháp Lipo Ultrasound
Đánh bật mỡ thừa ra khỏi cơ thể với phương pháp Lipo Ultrasound
Trẻ hoá chục tuổi với phương pháp cắt mí 4in1 Plasma
Trẻ hoá chục tuổi với phương pháp cắt mí 4in1 Plasma
Nâng cấp mũi - nâng cấp nhan sắc tại Gangwhoo
Nâng cấp mũi – nâng cấp nhan sắc tại Gangwhoo

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được sự thật việc BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu. Gangwhoo hiện tại được giới chuyên môn đánh giá cao trong các vấn đề về chuyên môn và chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn tận tình trong các khâu từ tư vấn rạch ròi về giá cả cho đến quy trình thực hiện thẩm mỹ chuẩn y khoa.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí