Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không?

Khi mức độ nổi tiếng càng lên cao cũng là lúc BVTM Gangwhoo nhận được nhiều sự chú ý kể cả về mặt tích cực lẫn tiêu cực. Cụ thể là thời gian gần đây, đã có khá nhiều tin đồn xoay quanh về vấn đề nói Gangwhoo lừa gạt khách hàng. Để giúp bạn đánh giá được khách quan tình hình BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không, mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không?
BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không?

BVTM Gangwhoo là nơi thẩm mỹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Nhu cầu thẩm mỹ trong thị trường tăng cao đã vừa mở ra một trời việc làm cho mọi người với các công việc liên quan, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ có cơ hội bứt phá và khẳng định tên tuổi của mình.

BVTM Gangwhoo các năm vừa qua đã và đang dần khẳng định về chất lượng cũng như mức độ uy tín của mình khi mà ngày càng có đông đảo các khách hàng từ trong đến ngoài nước ghé đến chúng tôi để thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Gangwhoo và những BVTM hay TMV khác ngoài kia đó là chúng tôi vừa khẳng định được cả về mặt chất lượng lẫn số lượng khi mà tính cho đến thời điểm hiện tại, Gangwhoo đã còn gấn 1000 dịch vụ làm đẹp đa dạng để giúp đáp ứng toàn vẹn nhu cầu của khách hàng, dù cho có là nhu cầu khó tính đến đâu.

Các bước chuẩn bị cho phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại BVTM Gangwhoo
Các bước chuẩn bị cho phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại BVTM Gangwhoo

Đối với chất lượng, chúng tôi chú trọng đến ngay từ những khâu đơn giản nhất như việc tư vấn và đón tiếp khách hàng một cách trọn vẹn để giúp mọi người có cảm giác luôn được chăm sóc chu đáo. Trong quá trình thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ phụ trách chính đưa ra phương hướng thẩm mỹ phù hợp và giải thích cặn kẽ nhằm giải toã được các thắc mắc của khách hàng.

Để giúp cho mọi người, ai cũng sẽ đều có thể đi làm đẹp một cách trọn vẹn mà hiện tại, BVTM Gangwhoo đã tích cực trong khâu đưa đón các khách hàng ở xa về Gangwhoo để làm đẹp. Chúng tôi hỗ trợ xe miễn phí cho các khách ở những tỉnh thành xa xôi bằng việc đưa đón trực tiếp tại bến xe hoặc sân bay đối với khách hàng từ nước ngoài trở về.

Ngoài ra, sau mỗi dịch vụ bất kể lớn hay nhỏ, mọi người đều sẽ nhận được cam kết bảo hành lâu dài tại BVTM Gangwhoo, việc cam kết này mang một ý nghĩa rằng Gangwhoo sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và giúp bạn giải quyết toàn bộ các thắc mắc, trục trặc hay vấn đề nào đó mà bạn sẽ gặp phải trước trong và sau khi làm dịch vụ tại đây.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực thẩm mỹ kể cả trong nước lẫn ngoài nước. Song song đó, Gangwhoo còn có cả dàn bác sĩ cố vấn đều là những bác sĩ đến từ Hàn Quốc hiện tại đang là những giảng viên, bác sĩ chuyên khoa chính tại các trường Đại học hay bệnh viện lớn về thẩm mỹ.

Những thông tin vừa được tổng hợp trên đã có thể giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi: BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không?

BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không? Đánh giá khách quan

“Mượn” tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo để trục lợi

Tự ý lấy cắp tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo và biến thành của mình
Tự ý lấy cắp tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo và biến thành của mình

Để được nhiều người biết đến hơn về các dịch vụ của mình, đồng thời bắt kịp với các xu hướng mới của xã hội, BVTM Gangwhoo phải không ngừng hoạt động trên đa lĩnh vực như: Facebook, Tiktok, Instagram,…

Gần đây, chúng tôi đã thường xuyên đăng tải các tư liệu khách hàng (đã được sự đồng ý) lên nhiều nền tảng khác nhau nhằm tiếp cận được thêm với nhiều khách hàng tiềm năng và để mọi người biết đến về mình. Vô tình, chúng tôi biết được đã có một bên cơ sở thẩm mỹ khác lợi dụng các hình ảnh là tải sản cá nhân của Gangwhoo để cắt ghép, chỉnh sửa và biến nó thành tư liệu của mình.

Việc làm này chỉ bị phát hiện khi BVTM Gangwhoo nhận được các thắc mắc của nhiều người về việc đã thấy video mà chúng tôi đăng tải ở một bên cơ sở khác.

Để khẳng định rằng những video khách hàng này hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Gangwhoo, chúng tôi đã yêu cầu bên kia phải gỡ bỏ toàn bộ nội dung đăng tải và cách trục lợi bất chính đó nếu không buộc lòng chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp từ phía pháp luật.

Sử dụng tên tuổi và thương hiệu của “Gangwhoo” để đi lừa khách hàng

"Mượn" danh của BVTM Gangwhoo để đi lừa đảo các khách hàng làm dịch vụ
“Mượn” danh của BVTM Gangwhoo để đi lừa đảo các khách hàng làm dịch vụ

Một cách làm tinh ranh hơn đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ trôi nổi sử dụng đó là mượn tên thương hiệu “Gangwhoo” để đánh bóng tên tuổi của địa chỉ mình hòng qua mặt nhiều khách hàng.

Các dịch vụ tại nơi này đa phần là các loại hình thẩm mỹ nội khoa như: phun xăm chân mày, phun môi, các dịch vụ spa,… mặc dù xét trên phương diện tổng quan thì không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người khác. Nhưng xét về riêng mặt thẩm mỹ, những người tự nhận là kỹ thuật viên này đã làm hỏng và thất bại cho rất nhiều khách hàng màvẫn ngang nhiên gắn mác “Gangwhoo” để đi quảng cáo lừa đảo.

Vì nhận được khá nhiều lời phàn nàn của khách hàng về hậu quả ở những cơ sở này gây ra, chúng tôi mới biết được thêm về việc đã có người mạo danh Gangwhoo để bôi xấu và để giảm chất lượng dịch vụ của Gangwhoo đi xuống.

Chính vì các thủ đoạn tinh vi này nên mọi người phải thật sự cảnh giác nếu không muốn để bị mắc bẫy ở những cơ sở lừa lọc này.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo

Nâng cấp vòng 1 - nâng cấp thanh xuân tại BVTM Gangwhoo
Nâng cấp vòng 1 – nâng cấp thanh xuân tại BVTM Gangwhoo
Tạo má lúm giúp bạn thêm phần duyên dáng và tự tin
Tạo má lúm giúp bạn thêm phần duyên dáng và tự tin
Nâng cấp dáng mũi giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống tại Gangwhoo
Nâng cấp dáng mũi giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống tại Gangwhoo

Vấn đề BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không đã được chúng tôi làm rõ ngọn ngành thông qua bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm kiếm và lựa chọn cơ sở uy tín. BVTM Gangwhoo luôn không ngừng nâng cấp và du nhập đa dạng hơn nữa các dịch vụ để giúp mọi người có được nhiều trải nghiệm xứng đáng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí