BVTM Gangwhoo Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ khi nhiều năm liên tiếp giữ vững vị trí dẫn đầu trong danh sách các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM. Gần đây nhất, BVTM Gangwhoo đạt điểm tuyệt đối an toàn phẫu thuật theo tiêu chí Sở Đoàn Y Tế, với điểm số tối đa 5/5.

LỌT TOP 5 BVTM CHẤT LƯỢNG CAO GIÚP GANGWHOO KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Báo cáo mới nhất từ Sở Y tế TP.HCM vừa công bố kết quả đánh giá chất lượng của 115 bệnh viện bao gồm 54 bệnh viện công lập và 61 bệnh viện tư nhân.

Trong số này, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp tục giữ vững phong độ dẫn đầu danh sách các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao với điểm số gần chạm đỉnh là 3,45 điểm. Đáng chú ý hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn đạt điểm tuyệt đối an toàn phẫu thuật, với số điểm 5/5.

BVTM Gangwhoo Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật, với số điểm 5/5
BVTM Gangwhoo Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật, với số điểm 5/5

Điều này chứng tỏ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và giàu kỹ năng để thực hiện thành công nhiều ca đại phẫu khó.

Không chỉ chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng tập trung vào việc cung cấp đến khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt. 

Theo khảo sát gần đây nhất tại BVTM Gangwhoo, tỷ lệ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo lên đến 100%. Không chỉ khách hàng trong nước mà các khách hàng quốc tế cũng tỏ ra khá hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của cán bộ nhân viên Y tế cũng như chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Tỷ lệ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo lên đến 100%
Tỷ lệ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo lên đến 100%

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn cho toàn ngành Y tế, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ khi phải đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh ở TP.HCM.

BVTM Gangwhoo hỗ trợ cho bà con khó khăn trong dịch bệnh
BVTM Gangwhoo hỗ trợ cho bà con khó khăn trong dịch bệnh

Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã lấy đó làm động lực vươn lên. Gangwhoo đã tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch của Thành phố, đồng thời triển khai công tác phòng chống dịch rất hiệu quả trong suốt năm qua tại BVTM Gangwhoo.

HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA GANGWHOO

Giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế

Với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, việc có giấy phép hoạt động từ Sở Y tế là điều không thể thiếu. Điều này cho thấy, cơ sở thẩm mỹ đã tuân thủ sự giám sát và kiểm tra từ Sở Y tế, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Từ các dịch vụ tiểu phẫu đơn giản như nâng mũi, cắt mí, căng da mặt cho đến đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ bụng đều được Bộ Y tế thông qua.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại BVTM Gangwhoo, chúng tôi luôn chú trọng đến an toàn trong phẫu thuật. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn được đào tạo bài bản tối thiểu 6 năm tại các ngôi trường danh tiếng.

Không dừng lại tại đó, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangwhoo còn thường xuyên nâng cao tay nghề thông qua các chuyến công tác dài hạn tại Hàn Quốc.

Mỗi bác sĩ tại Gangwhoo đều là người có kinh nghiệm “dày dặn”. Chúng tôi tin rằng, với chuyên môn cao và tay nghề giỏi, đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Tất cả các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo, bao gồm cả các bác sĩ Hàn Quốc, đều có giấy phép hành nghề đúng quy định từ Bộ Y tế Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vinh dự khi là 1trong 2 đại diện của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam được cử đi tham dự cuộc họp thường niên về Thẩm mỹ giữa các quốc gia trên Thế giới, tổ chức tại Seoul. Điều này chứng tỏ BVTM Gangwhoo không chỉ có “chỗ đứng” tại nước nhà mà còn trên thị trường làm đẹp quốc tế.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám đốc BVTM Gangwhoo cùng các giáo sư Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc BVTM Gangwhoo cùng các giáo sư Hàn Quốc

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chúng tôi luôn tập trung vào việc đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại. Không gian ở đây được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo vô khuẩn theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định.

Đặc biệt, không gian phẫu thuật tại Gangwhoo luôn được vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất hiện đại và sự tận tâm từ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất có thể!

Thái độ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng làm đẹp là dịch vụ thu hút đa dạng nhóm đối tượng khách hàng. Vì vậy, thái độ phục vụ đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc giữ chân khách hàng, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Gangwhoo luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình làm đẹp. 

Chúng tôi tin rằng sự tận tâm của đội ngũ Y bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Tận tâm với mỗi khách hàng
Tận tâm với mỗi khách hàng

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Như đã đề cập trước đó, an toàn là yếu tố quan trọng nhất mà BVTM Gangwhoo luôn hướng đến. Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đội ngũ điều dưỡng tại Gangwhoo sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Để chắc chắn rằng khách hàng được theo dõi sức khỏe một cách cẩn thận nhất, và chỉ được xuất viện khi đủ điều kiện sức khoẻ. Đồng thời, bác sĩ chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và sử dụng thuốc tại nhà sao cho hiệu quả nhất.

Ứng dụng công nghệ cao trong thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là đơn vị thẩm mỹ luôn tiên phong mang “tinh hoa Quốc tế” về phục vụ khách hàng Việt Nam. 

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, kết hợp với hệ thống trang thiết bị máy móc hàng đầu thế giới. Điều này cam kết mang đến cho bạn kết quả làm đẹp hoàn hảo với sự an toàn tối ưu.

Tất cả công nghệ tại BVTM Gangwhoo đều được chuyển giao từ các giáo sư nổi tiếng trong ngành và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Mọi công nghệ tại Gangwhoo đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của quốc tế trước khi được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. 

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hàng đầu thế giới

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng chính sách bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của BVTM Gangwhoo. 

Nhờ chính sách bảo hành này, khách hàng có thể yêu cầu quyền lợi trong các trường hợp cần thiết, đồng thời góp phần tăng thêm niềm tin vững chãi vào chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Hãy để BVTM Gangwhoo được đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vẻ đẹp đích thực. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng của khách hàng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Y bác sĩ tại Gangwhoo sẽ giúp bạn ngày càng trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí