BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Có hay không sự việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo đang nổi rần rần trên mạng thời gian vừa qua? Một BVTM được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam sẽ đối phó và giải quyết như thế với các loạt phốt này? Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn có được một cái nhìn khái quát hơn về sự việc.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo
https://bammimatdep.com

Đánh giá BVTM Gangwhoo có tốt không?

Trong suốt những năm hoạt động dưới danh nghĩa là một BVTM chuẩn 5 sao Hàn Quốc, Gangwhoo đã không ngừng cố gắng trong việc học hỏi và tiếp thu các xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp mới từ các nước phát triển trên thế giới để có thể đem về và áp dụng thực tế vào mô hình kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi.

BVTM Gangwhoo đã vô cùng biết ơn khi được trở thành người nâng tầm, kiến tạo lại cho hơn 150.000 các khách hàng từ trong lẫn ngoài nước. Việc nhận được nhiều sự yêu mến như thế chính là một bước đệm giúp Gangwhoo ngày càng chứng minh được mức độ uy tín của mình nhiều hơn.

Bên cạnh việc tiếp thu công nghệ, chúng tôi còn là một trong các đơn vị thẩm mỹ đón đầu các xu hướng làm đẹp qua việc tích cực bổ sung thêm nhiều phương pháp cho các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa lẫn nội khoa.

Với tầm nhìn ngay từ ban đầu là đề cao tính an toàn trong việc làm đẹp, tập thể các cá nhân đang là một mảnh ghép của Gangwhoo đã cùng nhau góp sức để giúp cho Gangwhoo ngày càng phát triển bền bì hơn nữa.

Xác thực lại sự việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo

BVTM Gangwhoo với tiêu chí chuẩn BVTM 5 sao
BVTM Gangwhoo với tiêu chí chuẩn BVTM 5 sao

Sẽ không bao giờ có chuyện một BVTM lớn mạnh như Gangwhoo lại đi lừa đảo khách hàng, đặc biệt là những người đang đặt trọn niềm tin vào chúng tôi như thế.

Toàn bộ các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo đều được công khai giá cả một cách rõ ràng và các khuyến mãi đi kèm (nếu có) trên trang web chính thức của bệnh viện, các khách hàng đến và lựa chọn dịch vụ tại Gangwhoo đều là tự nguyện và chúng tôi không hề có những sự chèo kéo, đôn giá hay mập mờ trong quá trình tư vấn.

Có chăng là do hiện nay, nhận thấy mức độ lớn mạnh của BVTM Gangwhoo đang ở vị thế quá cao mà đã có một vài bên cơ sở thẩm mỹ khác đang muốn sử dụng các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm làm lung lay tâm lý khách hàng dành cho Gangwhoo.

Các khách hàng phải hết sức cẩn trọng để không bị mắc bẫy của những nơi này bởi sau khi tung được các tin đồn thất thiệt về sự việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo, họ sẽ bắt đầu tung ra các chiêu thức để quảng cáo trá hình nhằm “nói quá” lên các dịch vụ của họ.

Review thực tế các trải nghiệm làm đẹp của khách hàng tại BVTM Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn vững chắc

Bác sĩ chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một cơ sở thẩm mỹ, đặc biệt là đối với những nơi đã trở thành “BVTM”. Gangwhoo đã rất gắt gao trong khâu tuyển chọn bác sĩ thẩm mỹ có thể đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí về: kinh nghiệm, tay nghề, bằng cấp chuyên môn để chúng tôi có thể tin tưởng.

Trong quá trình làm việc tại BVTM Gangwhoo, toàn bộ các bác sĩ đều đã từng có cơ hội được trải nghiệm việc tham gia các hội nghị thẩm mỹ về việc nghiên cứu các xu hướng, công nghệ làm đẹp mới tại các quốc gia phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,…

Chỉ 60 phút để cho ra được một kiệt tác eo thon dáng đẹp với Lipo Ultrasound
Chỉ 60 phút để cho ra được một kiệt tác eo thon dáng đẹp với Lipo Ultrasound

Chị Hương – khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng công nghệ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo chia sẻ

Ngoài Gangwhoo ra mình đã tìm hiểu nhiều phương pháp hút mỡ ở các BVTM khác rồi nhưng thấy quy trình của họ diễn ra có vẻ khá đau và bác sĩ làm hơi mạnh tay. Đến khi xem video của Gangwhoo thì thấy sao mà nhẹ nhàng quá, thế là không suy nghĩ gì nữa mình quyết định đến làm luôn.

Cận kề với khách hàng từ trước cho đến sau khi sử dụng dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Không chỉ tận tâm trong quá trình tư vấn cho khách hàng trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ, BVTM Gangwhoo sẽ luôn thường xuyên hỏi han và chăm sóc khách hàng sau khi đã làm xong dịch vụ tại đây với thời gian kéo dài và duy trì đều đặn.

Việc thường xuyên thăm hỏi khách hàng là một cách giúp chúng tôi đánh giá được mức độ hài lòng cũng như chất lượng thẩm mỹ mà họ dành cho bệnh viện.

Khách hàng chia sẻ về hành trình tìm lại đáng mũi như ý tại Gangwhoo
Khách hàng chia sẻ về hành trình tìm lại đáng mũi như ý tại Gangwhoo

Chị Lan – 1 năm sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Sline tại Gangwhoo

Mặc dù đã là 1 năm kể từ ngày em nâng mũi ở Gangwhoo rồi nhưng cứ đều đặn 3 tháng một lần đều có nhân viên nhắn tin hỏi thăm về tình trạng mũi của em và còn nói nếu có bất kỳ điều gì chưa ưng ý có thể góp ý trực tiếp. Công nhận cách mà Gangwhoo chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Toàn bộ các dịch vụ đều được bảo hành lâu dài

Một yếu tố nữa không kém phần quan trọng khi nhắc đến việc đi làm thẩm mỹ chính là các cam kết bảo hành tại nơi đó. Đối với Gangwhoo, chúng tôi cam kết một điều rằng toàn bộ các dịch vụ bất kể lớn nhỏ khi khách hàng làm tại đây đều được chúng tôi bảo hành tuyệt đối.

Việc cam kết bảo hành này sẽ là một bước ngoặc rất lớn nhằm củng cố niềm tin mà khách hàng dành cho BVTM Gangwhoo, vấn đề này sẽ còn được chứng minh thông qua hình thức văn bản sẽ được đưa cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ.

Sở hữu đôi mắt to tròn, trong veo với phương pháp cắt mí Dove Eyes
Sở hữu đôi mắt to tròn, trong veo với phương pháp cắt mí Dove Eyes

Chị Minh Anh – một khách hàng làm dịch vụ cắt mí tại Gangwhoo

Lúc cắt mí xong về nhà mình quên kiêng ăn theo lời bác sĩ dặn nên phần mắt có hơi ngứa nhẹ, mình nhắn tin cho Gangwhoo thì được mọi người tích cực hỏi thăm tình trạng và hẹn mình quay lại bệnh viện sẽ xem xét vị trí vết thương lại cho mình mặc dù lỗi không phải từ phía Gangwhoo. Mình cảm thấy rất ưng ý.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Bằng việc đề cao sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Gangwhoo đã chứng minh được tên tuổi của mình trong thị trường ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Tin đồn BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo đã được làm rõ, các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm trong việc sử dụng các dịch vụ tại đây.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí