Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Uy Tín – Nơi Nhan Sắc Phái Đẹp Thăng Hạng

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Sau thời gian ngắn phát triển, Gangwhoo đã chiếm một vị trí trong top đầu lĩnh vực thẩm mỹ, đông đảo khách hàng lựa chọn thẩm mỹ Gangwhoo yêu thích và review tốt. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín có đảm bảo không, cập nhật ngay những thông tin chính xác về đơn vị thẩm mỹ này.

Phòng khám Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sang trọng, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Đơn vị thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn với cơ sở vật chất đẳng cấp, công nghệ tiên tiến tân tiến. Bệnh viện đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng với hàng trăm dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế. Giá các dịch vụ làm đẹp không quá cao, hoàn toàn phù hợp với khách hàng Việt Nam. Ngoài ra, bệnh viện còn bố trí đội ngũ xe xe hơi đưa, đón khi khách hàng đặt lịch thẩm mỹ tại đây.

Xem thêm: Bấm mí mắt đẹp

Với không gian xây dựng rộng lớn, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được xây dựng gồm 7 tầng, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị được đồng bộ. Hầu hết được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín đến từ Mỹ, Hàn Quốc và châu Âu. Mỗi tầng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một chuyên khoa riêng biệt mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Uy Tín
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Uy Tín

Dịch vụ thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y Tế

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đều có chứng chỉ chuyên nghiệp, kinh nghiệm thẩm mỹ trong nhiều năm, mỗi người thuộc riêng biệt bao gồm: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa da liễu, chuyên khoa nha khoa,… 

Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn nhìn nhận chính xác những khuyết điểm khuôn mặt mà bạn gặp phải. Từ đó, bác sĩ sẽ giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh doanh nghiệp số: 0315827315 được cấp bởi Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM vào ngày 01/08/2019.

Giấy phép thực hiện hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 290/BYT – GPHĐ do Bộ Y tế cấp ngày 30/11/2020. Từ thời điểm thành lập, Gangwhoo đã được Bộ Y Tế cấp phép tiến hành liên tục các dịch vụ làm đẹp từ tiểu phẫu đến đại phẫu.

Những công nghệ “độc quyền” tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn hoạt động theo quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đồng thời tại đây luôn có các chuyên gia cố vấn, bác sĩ Hàn Quốc công tác, chuyên gia Việt Nam được tu nghiệp tại nước ngoài. Nhờ vào điều này Gangwhoo luôn sở hữu ưu thế trong việc nắm bắt những xu hướng, cập nhật nhanh chóng những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc – Cái nôi hình thành và phát triển của nền thẩm mỹ toàn cầu.

Gangwhoo luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ toàn cầu bởi nó đem lại nhiều ảnh hưởng tích cực, giúp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Gangwhoo luôn chú trọng đưa hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại nhất vào quy trình thẩm mỹ:

 • Công nghệ gây tê trước thẩm mỹ Plus “độc quyền”
 • Công nghệ thẩm mỹ mô phỏng 3 chiều – 3D
 • Công nghệ thẩm mỹ tia Plasma
 • Công nghệ hút mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ
 • Thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến nhất như nội soi, X quang…

Nhờ cập nhật, ứng dụng công nghệ cũng như trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất sẽ giúp cho các ca thẩm mỹ tiểu phẫu đến đại phẫu không xâm lấn dao kéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ thuật viên thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có khoảng hơn 100 chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu; kết hợp đội ngũ điều dưỡng viên công tác ở trụ sở chính tại TPHCM. Tất cả những chuyên gia thẩm mỹ tại Gangwhoo đều có bằng cấp chính quy cũng như được tu nghiệp thường xuyên tại Hàn. 

Hơn nữa, một số chuyên gia, cố vấn hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ như bác sĩ Park Sung Yong đang công tác tại Gangwhoo. Vì điều này mà khi đánh giá đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo theo tay nghề và kinh nghiệm thực tế, họ hoàn toàn đủ các tiêu chí của bác sĩ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, quá trình tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đảm bảo theo quy trình xét duyệt cực kỳ khắt khe, đảm bảo sự công bằng tuyệt đối cho các thành viên. Đồng thời, bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi học thẩm mỹ mỗi tuần. Tiến hành liên tục những khóa đào tạo ngắn và dài hạn để nâng cao kỹ thuật, trau dồi kiến thức thẩm mỹ cho đội ngũ y bác sĩ.

Gangwhoo cam kết 100% đội ngũ y bác sĩ làm việc tại Gangwhoo đều được cấp bằng cấp, chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế. Gangwhoo luôn thực hiện chuyên môn hóa quy trình làm đẹp để mỗi một khâu từ phẫu thuật thẩm mỹ, gây mê/ gây tê, cấp cứu hồi sức, tạo hình, điều trị sau thẩm mỹ… đều được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ.

Bảo hành chất lượng sau khi thẩm mỹ

Hầu như tất cả các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu được cung cấp tại Gangwhoo đều có chính sách bảo hành lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng có thể nhận định được mức độ tin cậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín hàng đầu TPHCM. Nếu bạn mong muốn cải thiện được sắc vóc nhanh chóng và an toàn thì những dịch vụ được cung cấp bởi Gangwhoo là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí