Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm

Cụm từ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm lừa đảo gần đây đã xuất hiện nhiều trên những trang mạng xã hội gây ra tâm lý hoang mang cho tín đồ làm đẹp. Tại sao 1 thương hiệu làm đẹp lớn như Gangwhoo lại lừa đảo. Một địa chỉ có tiếng như thế còn lừa đảo thì nên tin vào đâu? Hàng loạt những thắc mắc sẽ được đưa ra xoay quanh về vấn đề này làm cho khách hàng không khỏi băn khoăn Vậy thì đâu mới là sự thật đây?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO PHỦI BỎ TRÁCH NHIỆM – SỰ THẬT MANG TÊN “ĐỐ KỴ”

“Thương trường như chiến trường”, dù ở bất cứ lĩnh vực nào và sản phẩm của bạn có tốt đến đâu ắt hẳn ít nhiều không thể nào tránh khỏi sự ghen ghét và đố kỵ, phá hoại từ những thương hiệu khác ở trong nghề. Đặc biệt khi Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trên đà phát triển mạnh, chất lượng các dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá rất cao, là Bệnh viện uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Do đó luôn xuất hiện các con sói luôn luôn rình rập chọc phá thương hiệulà chuyện khó tránh khỏi. Các tin đồn mang tên Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm hay lừa đảo cũng bắt đầu khỏi nguồn từ đây.

Bên cạnh đấy, trong thời đại truyền thông cực kỳ phát triển, công nghệ làm nhái thương hiệu ngày càng tinh vi. Án cân giữa thật giả cách nhau một khoảng rất nhỏ, chỉ cần đổi 1 chữ, xây dựng fanpage với hình ảnh tương tự là cũng làm cho khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn.

Lợi dụng tính 2 mặt của truyền thông, các đối thủ “bạn” đã liên tục đưa ra những mánh khóa nhằm mục đích phá hoại thương hiệu, lôi kéo khách hàng. Mượn mạng xã hội để tác động đến tâm lý của con người.

1. Bác sĩ mượn danh Gangwhoo để lừa đảo nhằm chuộc lợi

Nguyên nhân dẫn đến các lời đồn đoán về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm lừa đảo còn xuất phát từ một vài cá nhân bác sĩ đã từng làm việc ở Gangwhoo hay các bác sĩ mổ dạo chưa có tay nghề đảm bảo. Họ mượn danh là bác sĩ của Gangwhoo để có thể tiến hành thẩm mỹ làm cho khách hàng nhầm lẫn.

Giống trường hợp của chị T.Hồng đã đăng lên hội kinh nghiệm dao kéo với tâm trạng bức xúc về sự việc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm ngực cho khách hàng hỏng và sau đấy phủi bỏ trách nhiệm. Chỉ đến khi nhân viên chăm sóc khách hàng của Gangwhoo thật liên hệ với chị thì mới biết được đó không phải là địa chỉ thực của Gangwhoo mà chỉ là bác sĩ T.V.T đã nghỉ việc tại Gangwhoo và mở ra 1 thương hiệu na ná.

2. Tung tin đồn thất thiệt – Thu đoạn từ đối thủ cạnh tranh

Gangwhoo là một trong các thương hiệu thẩm mỹ lớn đã được đông đảo khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy mà việc Gangwhoo bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu là điều không khó hiểu.

Trong khoảng thời gian vừa qua đã có một nhóm đối tượng đã lập ra kế hoạch tung tin Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm nhằm để hạ bệ uy tín, bôi xấu danh dự của thương hiệu Gangwhoo. Điều này đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như gây ra tâm lý hoang mang của phái đẹp khi đang có ý định đến Gangwhoo làm đẹp.

Bẹnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhanh chóng nhờ đến những cơ quan điều tra để xác minh vụ việc. Sau một thời gian điều tra sự thật đã được sáng tỏ. Một trong các đối thủ của Gangwhoo là người đứng đằng sau vụ việc này họ đã dùng tiền thuê theo đơn hàng 1 cách bài bản.

Tất cả các ảnh hưởng đó đã làm uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị giảm sút rất nhiều. Với sự dàn dựng một cách công phu và có sự đầu tư bài bản thì những thông tin như vậy đã nhanh chóng bị lan rộng ra ngoài. Nhưng tất cả chỉ là các tin đồn thất thiệt đã được dàn dựng. Không chỉ riêng Gangwhoo mà các tên tuổi lớn đều đã từng bị dính dáng đến các tin đồn như thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm

NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ có 1 cơ sở chính thống ở TPHCM – còn lại những cơ sở khác đều là giả mạo. Quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ để tránh bị nhầm lẫn bởi những đối tượng lừa đảo trên.

Địa chỉ 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Ngay từ khi đi vào hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và đã cấp chứng nhận hoạt động theo đúng tiêu chuẩn an toàn.  Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức đã trở thành đối tác chiến lược hợp tạc với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đại diện pháp lý phía Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã nhấn mạnh, mọi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp cần hết sức cảnh giác trước các thông tin sai lệch, không đúng sự thật như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm lừa đảo.

Với các tiêu chí hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng của dịch vụ cao Gangwhoo đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thay đổi được diện mạo thay đổi cuộc sống. Gangwhoo thường xuyên tổ chức những cuộc thi nhằm đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phải đẹp “Đi tìm ước mơ” là một trong các cuộc thi như thế.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng – với sự đầu từ từ trang thiết bị vật chất đồng bộ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Các thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, lừa đảo chỉ là chiêu trò của đối thủ cạnh tranh nhằm hạ bệ uy tín của Gangwhoo rất mong khách hàng cảnh giác và tiếp tục ủng hộ Gangwhoo trong thời gian sắp tới.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí