Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không? Báo Chí Nói Gì?

 Thời gian qua thắc mắc về việc “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?” đã và vẫn đang là câu hỏi mang đến nhiều đắn đo cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu tìm đến cơ sở này thực hiện thẩm mỹ. Thế nên giờ đây để xác nhận về thực hư của thông tin này mời bạn cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?

Sơ Nét Về Ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Việt Nam

Khu nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng là lúc các cơ sở thẩm mỹ bắt đầu mọc lên như nấm – điều này rất dễ dẫn đến việc phát sinh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Trong đó có thể kể đến các trường hợp kẻ gian chơi trò ném đá giấu tay, tung tin thất thiệt với mục đích làm giảm uy tín và sức cạnh tranh của đối thủ.

Song đó không ít trường hợp lợi dụng danh tiếng của những cơ sở đã và đang lớn mạnh để trục lợi bất chính, từ đó gây ra hiểu lầm không mong muốn – ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý khách hàng. Đó nhìn chung chính là bộ những điều dễ thấy của bộ mặt nền thẩm mỹ Việt Nam hiện tại.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Đối với thắc mắc “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?”, thì thật ra, như đã kể – với sự lớn mạnh và danh tiếng của mình BVTM Gangwhoo không tránh khỏi việc bị các đối thủ lợi dụng kẻ hở pháp luật để tung các bài viết, tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín…

Tương tự cũng có không ít cơ sở tay ngang, thiếu giấy phép hành nghệ lợi dụng danh tiếng BVTM để quảng cáo, chèo kéo khách hàng. Dẫn đến trường hợp những khách hàng không tìm hiểu kĩ đã bị dẫn dụ vào các cơ sở giả mạo này làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Bệnh viện.

Trả lởi cho câu hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không? Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã không ít lần công khai trước báo chí và cơ quan pháp lý rằng mình hoạt động đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật, cũng như đã thông qua mọi tiêu chí đánh giá chất lượng của Bộ Y tế. Nên các tin đồn “Gangwhoo” lừa đảo chỉ là thất thiệt…

Cơ sở này còn cho biết, hiện tại đã làm việc với cơ quan chức năng để điều tra, nhằm truy tìm các đối tượng lợi dụng danh tiếng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để trục lợi bất chính, cũng những các đối thủ cạnh tranh k lành mạnh tung tin với mục đích “dìm” thương hiệu “Gangwhoo” để từ đó đẩy mạnh thương hiệu mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?

Vài Dịch Vụ Thẩm Mỹ Được Khách Hàng Ưa Chuộng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nếu như thắc mắc “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?” của bạn đã được giải đáp và hiện bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thì xin mời cùng tham khảo qua một số dịch vụ dưới đây:

1. Thẩm mỹ mắt, mũi

Thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là một trong những dịch vụ cho kết quả thẩm mỹ mắt mũi đẹp (thẩm mỹ gương mặt), và có độ bền duy trì dài lâu nhờ có sự cố vấn của chuyên gia bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc Park Sung Yon

2. Nâng ngực

Với các chất liệu túi năng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đa dạng phù hợp với từng tình trạng và cơ địa khách hàng… cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo bài bản, có danh tiếng trong nghề… Nhiều năm qua dịch vụ nâng ngực vẫn luôn là một trong những tâm điểm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Khách hàng trải nghiệm nâng ngực tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng trải nghiệm nâng ngực tại BVTM Gangwhoo

3. Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dùng chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để tạo hình cho cằm. Độ tương thích của loại độn này rất cao, không biến chứng, an toàn với sức khỏe. Kỹ thuật độn cằm ở Gangwhoo hoàn hảo, mang đến cằm Vline đúng chuẩn, tự nhiên cho quý khách.

4. Phẫu thuật căng da

Đây là một trong những kỹ thuật làm đẹp nổi bật ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Các chuyên gia sẽ nội soi da từ chân tóc trán đến phần đuôi mắt. Sau đó, cắt da thừa và nâng cơ bằng loại chỉ tự thiêu.

Phương pháp này gần như không xâm lấn và không tác động đến thị giác của khách hàng. Vì thế, sự cân đối và hài hòa của đôi mắt được đảm bảo.

5. Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ hàng đầu Vương quốc làm đẹp Hàn Quốc – hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) nhiều năm qua vẫn luôn được biết là dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được nhiều người ưa chuộng các đặc điểm: xâm lăng, không đau, hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu.

Khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Báo Chí Nói Gì Về Việc BVTM Gangwhoo?

Để xác minh rõ hơn về việc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không? Hay mức độ uy tín của “Gangwhoo” đến đâu thì thông qua việc xem xét đánh giá từ báo chí chính là một trong những cách tốt nhất. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo xem Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường được đánh giá thế nào trên các mặt báo uy tín nhé!

WEB [suckhoedoisong]: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

BÁO [danviet]: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc

https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm?fbclid=IwAR2sXQOzSiXE0LR0j5qPSlmqRNTwdW_EAxW3n7CkEdbs5ICX36pDDLxNrZM

Báo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

BÁO [vimed.org]: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR3G7WlxoT1Jmc9fn4Yi10YHeV6wbgdjWF-Odku5Z8U1qlUELuHmMQNHBYc

Báo vietnam.net.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Báo ngoisao.vnexpress: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

BÁO [phunutoday]: Gangwhoo – Bệnh viện an toàn – kiểm tra, đánh giá 83 tiêu chí đoàn sở y tế TPHCM 2021

https://phunutoday.vn/gangwhoo–benh-vien-an-toan–kiem-tra-danh-gia-83-tieu-chi-doan-so-y-te-tphcm-2021-d319723.html

BÁO [thanhnien]: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại TP.HCM

https://thanhnien.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-dia-chi-cat-mi-mat-dep-uy-tin-tai-tphcm-post1027277.html

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?

Các Cách Giúp Khách Hàng Tránh Khỏi Các Chiêu Trò Lừa Đảo?

1. Đến trực tiếp địa chỉ BVTM GW

Hiện nay BVTM Gangwhoo chỉ có duy nhất 1 chi nhánh, là trụ sở đặt tại số 578-580, đường Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM. Để tránh khỏi việc bị kẻ gian dẫn dụ, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ trên của bệnh viện.

2. Liên hệ trực tiếp qua để nhận được tư vấn trực tiếp qua:

 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bên trên chính là bài viết giải đáp thắc mắc về việc “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?” thông qua thông tin từ báo chí, và các cơ quan có thẩm quyền…

Ngay lúc này, nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến qua website Bấm Mí Mắt Đẹp hoặc qua các cách bên trên để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 

 

 

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí