Bấm Mí Multiple Point

Bấm mí Multiple Point là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật với nhiều điểm khóa liên kết, cải thiện hiệu quả đôi mắt một mí, mắt nhỏ, nếp mí mờ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giúp bạn chứng thực hiệu quả của phương pháp này một cách hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG NGHỆ BẤM MÍ MULTIPLE POINT

1/ Bấm mí Multiple Point là gì?

Bấm mí Multiple Point là một thủ thuật tạo ra mắt 2 mí hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không cắt rạch, không gây đau đớn, mắt ít sưng, thời gian hồi phục nhanh.

Bấm Mí Multiple Point
Bấm Mí Multiple Point

2/ Kỹ thuật thực hiện

Để tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ đo vẽ định sẵn cung đường mí mới sau đó dùng dụng cụ bấm mí chuyên biệt luồn chỉ liên tục qua nhiều điểm nhấn nhỏ tạo ra liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mà không hề cắt rạch. Với chuỗi liên kết chắc chắn sẽ ra tạo ra đường lằn hình thành đường mí mới để khi mở mắt, bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí rõ ràng hơn.

3/ Đối tượng thực hiện?

Bấm mí Multiple Point là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí hàng đầu của Hàn Quốc giúp giải quyết triệt để những khuyết điểm ở mắt của khách hàng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những ai đang gặp phải những khuyết điểm ở mắt cần được chỉnh sửa như:

✣ Mắt không rõ mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn được điều chỉnh thành mắt 2 mí rõ ràng hơn.

✣ Mắt 1 mí mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

✣ Trường hợp mắt chưa xuất hiệu dấu hiệu lão hóa, rất ít hoặc không có da dư chùng, mỡ thừa

✣ Mắt bị lệch mí hay mắt 2 mí không đều nhau muốn chỉnh sửa thành mắt 2 mí đều nhau

4/ Điểm vượt trội của Bấm mí mắt Multiple Point

Cải tiến hoàn hảo hơn, hiệu quả vượt trội hơn, công nghệ bấm mí Multiple Point thế hệ mới đã thực sự chinh phục được giới chuyên gia và hàng ngàn khách hàng. Bấm mí Multiple Point là một thủ thuật tạo hình mắt hai mí thỏa mãn 3 tiêu chuẩn: không đau, ít sưng, hồi phục nhanh – không phẫu thuật – đường mí chuẩn “tỉ lệ vàng”.

 • Tạo nếp mí – Không cần phẫu thuật

Bấm mí Multiple Point tạo nếp mí theo kỹ thuật riêng biệt: Đánh dấu những điểm cơ bản trên mí mắt, sau đó sẽ kết nối chúng bằng chỉ khâu nhằm tạo ra liên kết giữa da và sụn mi. Nhờ vậy, nếp gấp mí hình thành rõ nét.

Toàn bộ quá trình thực hiện không hề cắt rạch hay xảy ra tình trạng xâm lấn nên độ an toàn luôn ở mức tối đa. Vùng mí mắt trên không bị ảnh hưởng quá nhiều, không để lại sẹo.

 • Nếp mí tự nhiên, duy trì lâu dài

Nếu như những phương pháp bấm mí trước đây chỉ tạo ra 2 hoặc 3 điểm khóa đơn lẻ trên mí mắt thì công nghệ bấm mí Multiple Point lại tạo ra 12 – 15 điểm. Kỹ thuật khóa đa điểm này giúp nếp mí duy trì lâu dài (10-15 năm). Đường mí cong tròn mềm mại, tự nhiên hơn nhờ vào những điểm liên kết gần nhau và không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

 • Không ảnh hưởng tới thị lực, tầm nhìn

Mí mắt được tạo ra ở phần ngoài bên trên lớp da nên không hề ảnh hưởng tới vùng giác mạc. Sau quá trình phục hồi (5 – 7 ngày), mí mắt chấm dứt tình trạng sưng nề, mắt đẹp tự nhiên.

TOÀN BỘ QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT MULTIPLE POINT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và chỉ ra những tình trạng hiện tại mà mắt bạn đang gặp phải, giải đáp những vướng mắc của khách hàng về bấm mí Multiple Point để bạn đưa ra những kết luận có lựa chọn phương pháp này hay không.

Bước 2: Khám sức khỏe sơ bộ

Kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của bạn có ổn định không về huyết áp, nhịp tim và phản ứng với thuốc đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu hay không.

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Đo đạc chính xác những thông số với tỉ lệ chuẩn đã tính toán từ trước đó giúp tạo ra những đường mí cân đối, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tiếp đó vẽ cung đường mí và căn chỉnh sao cho phù hợp về độ cao và độ cong của mí mắt.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Khử trùng để bảo vệ cho vùng mắt tránh nhiễm trùng, còn gây tê giúp cho bạn không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 5: Thực hiện bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục từ sát cơ nâng mí đến da mí mắt, tạo nếp mí rõ nét tại đường cung đã vẽ trước đó. Quá trình sẽ diễn ra trong khoản 15 phút.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ BẤM MÍ MULTIPLE POINT

Thắc mắc 1: Bấm mí Multiple Point có đau không?

Bấm mí Multiple Point với bước gây tê trước khi thực hiện, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Ngoài ra, phương pháp tạo nếp mí cân đối này ứng dụng kỹ thuật luồn chỉ, hoàn toàn không chạm tới dao kéo nên chắc chắn sẽ không chảy máu, không mất nhiều thời gian hồi phục. Nếp mí sau thì ổn định sẽ đẹp tự nhiên như thật và hài hòa với gương mặt.

Thắc mắc 2: Bấm mí Multiple Point bao lâu thì lành?

Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nhiều nên sau khi bấm mí khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ ngời hay chăm sóc tại Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, có thể vùng mắt sẽ hơi bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu tiên nên khách hàng cần phải chú ý chườm lạnh theo hướng dẫn của điều dưỡng viên là đôi mắt sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên sau khoảng 8 – 10 ngày.

Thắc mắc 3: Bấm mí mắt có để lại sẹo hay không?

Tiểu phẫu không cắt rạch, xăm lấn sâu đến những tổ chức da mô nên hoàn toàn không để lại sẹo và không gây ra ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc của khách hàng. Kết quả sau khi thẩm mỹ chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn và sắc nét.

Thắc mắc 4: Bấm mí Multi Point có cần cắt chỉ không?

Khách hàng bấm mí công nghệ Hàn Quốc không cần phải cắt chỉ. Bản chất của phương pháp bấm mí mắt Multiple Point là dùng chỉ thẩm mỹ để tạo ra liên kết chắc chắn, cố định giữa những điểm. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu mí mắt to đẹp, đều đặn và hài hòa với những đường nét trên gương mặt một cách tự nhiên.

Thắc mắc 5: Bấm mí Multi Point có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí Multiple Point là một tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Bằng thao tác cẩn trọng, chính xác, bác sĩ chỉ tác động vào những vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không quá phực tạp, tạo ra nếp mí thông quá sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mí bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Với kỹ thuật chuẩn xác, bác sĩ tiến hành theo tác bấm mí nhanh chóng, đảm bảo không gây bất kỳ tổn thương nào tới giác mạc hay thị lực.

CHI PHÍ BẤM MÍ MULTIPLE POINT

Với quy trình 5 giải đoạn tiêu chuẩn bấm mí mắt đẹp, bấm mí mắt Multiple Point có chi phí tổng 10.000.000 đồng. Chi phí này là chi phí trọn gói cho toàn bộ dịch vụ tạo hình mắt 2 mí, bao gồm chi phí tư vấn, tạo nếp mí, hậu phẫu,… Với mức chi phí này, khách hàng khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được bảo hành nếp mí 5 năm. Đây là một trong những chính sách khó có cơ sở thẩm mỹ mắt nào có thể đưa ra và gửi đến khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ MULTIPLE POINT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí