Bấm Mí Mắt To

Bấm mí mắt to là kỹ thuật tạo hình mắt trở nên đầy đặn, giúp mắt đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt to Gangwhoo với những kỹ thuật chuẩn Hàn, đảm bảo mang tới đôi mắt to tròn, cân đối mà không gây ra đau đớn hay lộ dấu tích thẩm mỹ.

BẤM MÍ MẮT TO LÀ GÌ?

Ngày nay, có rất nhiều người tìm đến những biện pháp thẩm mỹ để làm cho đôi mắt trở nên cuốn hút hơn, với nếp mí rõ ràng. Trong đó, bấm mí mắt to là phương thức được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được bấm mí mắt to là gì.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc thẩm mỹ viện Gangwhoo: “Bấm mí mắt to được xem là một thủ thuật thẩm mỹ mắt. Phương pháp này nhằm tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt, từ đó sẽ cố định nếp mí thông qua đường 3 – 6 điểm nhấn bằng chỉ”.

Cũng theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bấm mí mắt to là phương thức làm đẹp phù hợp với một số trường hợp nhất định bao gồm:

+ Người mắt một mí

+ Người có vùng mí mắt trên không có mỡ hoặc da dư thừa

+ Người trẻ tuổi muốn cải thiện vùng mí mắt

Bấm Mí Mắt To
Bấm Mí Mắt To

BẤM MÍ MẮT TO GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

Nhiều người thắc mắc bấm mí mắt to giữ được bao lâu và những biến chứng nào có thể xảy ra sau khi bấm mi.

Thực chất, bấm mí mắt to là thủ thuật đơn giản. Sau khi thẩm mỹ, mí mắt có thể duy trì lên đến 10 năm nếu được thẩm mỹ đúng kỹ thuật và vật liệu đảm bảo an toàn. Trong một số trường hợp, sau khi bấm mí nếu bạn muốn thay đổi tình trạng mí mắt về ban đầu có thể tiến hành tháo nếp mí đã bấm.

Ngoài ra, sau khi đã tháo nếp mí bạn có thể tiếp tục thực hiện bất cứ việc làm đẹp nào liên quan đến mắt (phun xâm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc,…).

Bất kì biện pháp làm đẹp nào cũng cần phải đảm bảo những yếu tố quan trọng về độ an toàn. Nếu như thẩm mỹ không được đảm bảo về kỹ thuật sẽ rất dễ để lại những biến chứng. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau khi nhấn mí:

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Chỉ nhấn mí sử dụng là loại không đảm bảo chất lượng làm cho mí mắt bị tụt

+ Sưng bầm nhiều sau khi nhấn mí vì thực hiện sai kĩ thuật

+ Làm tổn thương cơ nâng mi nếu bấm mí không đúng vị trí

Để sở hữu một đôi mắt đẹp, bạn cần phải hiểu rõ bấm mí mắt to là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu, thì từ đó chọn được cho mình một địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có tay nghề với vật liệu bền vững.

CÓ NÊN BẤM MÍ MẮT TO KHÔNG? GIẢI ĐÁP TỪ CHUYÊN GIA

Theo những bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo:

 “Bất kỹ tác động thẩm mỹ nào cũng sẽ mạng lại hiệu quả nhất định, việc có nên bấm mí mắt to không sẽ do nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên điều quan trọng là cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và đảm bảo an toàn”.

Việc bấm mí có thể giúp mắt không có mí, mắt mí lót trở nên có tính thẩm mỹ hơn nhờ nếp mí mới rõ nét, cân đối và làm cho 2 mí mắt bằng nhau. Kết quả thẩm mỹ sau bấm mí tương đối cao với hầu hết những trường hợp được chỉ định thực hiện.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chia sẽ thêm, trước khi chỉ định nhấn mí, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện, hiệu quả cũng như đo lượng được sự thay đổi trước và sau khi thẩm mỹ.

Vì thế, việc có nên nhấn mí luồn chỉ hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

NHỮNG KỸ THUẬT BẤM MÍ MẮT TO Ở GANGWHOO

Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đang là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đa dạng nhiều dịch vụ. Trong đó không thể không nhắc tới những kỹ thuật bấm mí mắt to theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt to tại Gangwhoo, khách hàng sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật hiện đại nhất theo quy trình đạt độ chuẩn an toàn Bộ Y Tế. Kết quả hồi phục sẽ mạng lại đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp như ý mà không phải lo biến chứng, bung chỉ hay mắt lệch, không đều như những kỹ thuật bấm mí cũ.

 1/ Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và cơ nâng mi

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mí đạng được áp dụng rất là thành công Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Đây là phương pháp được rất nhiều sao Hàn Lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm mắt 1 mí và tạo hình đôi mắt rạng ngời và rõ nét.

So với những kỹ thuật bấm mí mắt to thường, thì bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc tại Gangwhoo chỉ là dạng thủ thuật nhỏ, tác động nhẹ tới mí trên để liên kết những điểm bấm để tạo nếp mí dưới.

Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để liên kết những điểm định sẵn theo kỹ thuật liên kết da mí và cơ nâng mi. Nhờ thế tạo nên nếp mí mới cân đối và rõ nét hơn.

Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí đẹp tự nhiên mà không xâm lấn da, nên đảm bảo không đau, không lộ sẹo hay tổn thương cơ nâng mi.

Sau nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ đạt được những tiêu chí “vàng” gồm:

 • Mắt to tròn có chiều sâu
 • Đường mí cân đối
 • Mắt 2 mí tự nhiên, không lộ hay bị trợn
 • An toàn tối đa
 • Thực hiện nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 2/ Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và sụn mi

Kỹ thuật bấm mí đa điểm liên kết da mí và sụn mi đang được giới chuyên gia đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả nếp mí duy trì lâu dài và thậm chí là trọn đời.

Hiện tại Gangwhoo đang áp dụng 2 công nghệ bấm mí đa điểm gồm Multiple Point và Dove Eyes được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

 • Nhấn mí Dove Eyes – Tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn

Vượt trội hơn so với những công nghệ bấm mí thông thường, bấm mí không phẫu thuật Dove Eyes có khả năng tạo đôi mắt 2 mí sắc nét đảm bảo không bị sưng đau, không chảy máu và đạt hiệu quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật này tạo nếp mí bền vững thông qua chuỗi liên kết da mí mắt với sụn mi. Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ liên kết cơ nâng mi dễ bị lão hóa thì sụn mi với cấu tạo chắc chắn, ít bị tác động bởi thời gian,… vì thế mang tới kết quả duy trì ổn đinh và lâu dài hơn.

Đặc biệt, bấm mí mắt Dove Eyes cũng sử dụng loại chỉ chắc chắn gấp nhiều lần chỉ thông thường. Qua đó, mí hồi phục nhanh, sắc nét và bền đẹp hơn.

 • Bấm mí Multiple Point – Mí đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”

Cải tiến hơn, hiệu quả vuột trội hơn, bấm mí mắt Multiple Point sử dụng kỹ thuật khóa đa điểm tạo liên kết nếp mí vững chắc hơn, đạt kết quả thẩm mỹ tối đa và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ này đã chinh phục được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng như khách hàng khi thỏa mãn những tiêu chỉ “không phẫu thuật – không đau – phục hồi nhanh – đường mí đẹp chuẩn Hàn”.

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ chỉ tạo ra 3 – 5 điểm khóa thì Multiple Point sẽ tạo từ 12 – 15 điểm. Nhờ vậy, đường mí cong mềm mại, đẹp từ nhiên bởi các điểm liên kết gần nhau, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIỂU PHẪU BẤM MÍ MẮT TO TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Kiểm tra sức khỏe và đánh giá tình trạng mắt rồi tư vấn cụ thể nếp mí phù hợp với tổng thế khuôn mắt.

Bước 2: Đo vẽ và kẻ nếp mí mới

Tiến hành đo vẽ, tạo đường cung bấm mí sao cho cân đối, hài hòa với dáng mắt, khuôn mặt.

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí

Bôi gel và gây tê vùng mí để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

Luồn chỉ bấm mí thèo đường cung đã đo vẽ trước đó, nếp mí mới dần được hình thành và hiện rõ sau khi bấm mí mắt to, kết thức quá tình thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện

Sau khi bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

BẤM MÍ MẮT TO BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện chi phí bấm mí mắt to tại Gangwhoo dao động từ 6 – 9 triệu đồng tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng.

Đây là mức giá niêm yết, bao gồm các chi phí thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí. Do vậy khách hàng sẽ không phải chi trả thêm khoản phát sinh nào khác.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây:

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí