Bấm Mí Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Lại Được Không?

Bấm mí không đều phải làm sao? Là thắc mắc của nhiều chị em đang gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi thực hiện bấm mí tại những cơ sở kém uy tín. Vậy bấm mí mắt không đều có sửa lại được không? Nên đến đâu để chữa mí mắt bị hỏng? Cùng bammimatdep.com tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bấm Mí Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Lại Được Không?
Bấm Mí Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Lại Được Không?

Bấm mí là gì?

Bấm mí được xem là “thủ thuật” giúp làm đẹp đôi mắt một cách tự nhiên mà không cần phải can thiệp “dao kéo”. Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản, không gây đau đớn, giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí của đại đa số người Châu Á.

Để bắt đầu quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần tạo nếp mí. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng kim chuyên dụng để tạo ra 3 – 5 điểm nhỏ trên mí mắt và đưa chỉ thẩm mỹ vào bên trong, tạo sự ra sự liên kết sụn mí và cơ nâng mi. Từ đó, khắc phục triệt để khuyết điểm mắt một mí, mí lót,… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí là “thủ thuật" giúp làm đẹp đôi mắt một cách tự nhiên mà không cần can thiệp “dao kéo"
Bấm mí là “thủ thuật” giúp làm đẹp đôi mắt một cách tự nhiên mà không cần can thiệp “dao kéo”

Một số biểu hiện của bấm mí hỏng, không đều 

 • Một bên mí mắt có nếp mí rõ hơn, trong khi bên kia thì mờ.
 • Một bên mí cao, một bên mí thấp.
 • Độ cong của nếp gấp mí mắt hai bên không đồng đều.
 • Cả hai đường nếp gấp mí mắt quá cao so với khuôn mắt, gây thiếu cân đối.
 • Cả hai đường nếp gấp mí mắt nằm quá gần viền mi, không thể nhìn rõ.
Nếp mí không đồng đều và cao hơn so với tỷ lệ khuôn mắt
Nếp mí không đồng đều và cao hơn so với tỷ lệ khuôn mắt

Xem thêm: Bấm mí giá rẻ và những mối hiểm họa khôn lường

Nguyên nhân bấm mí không đều

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và không xâm lấn, cho kết quả đẹp nhanh chóng. Tuy vậy, tỷ lệ bấm mí hỏng, không đều nhau vẫn có thể xảy ra. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã đánh giá và xác định một số nguyên nhân có thể dẫn đến bấm mí hỏng hoặc lệch như sau:

Tay nghề bác sĩ kém

Tay nghề bác sĩ chiếm tới 80% nguyên nhân gây hỏng và bấm mí không đều. Dù bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên thủ thuật này yêu cầu sự chính xác và tỉ mỉ trong mỗi thao tác. Chỉ có những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản mới có đủ kỹ năng xử lý tình huống ngoài ý muốn một cách khéo léo và nhanh nhạy, mang đến cho bạn đôi mặt đẹp như ý.

Hiện nay, xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” và “nhỏ lẻ”. Những có sở này không được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình bấm mí cũng như phòng phẫu không đảm bảo điều kiện vô khuẩn từ Bộ Y tế. Điều này dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm sau khi bấm mí, gây ra biến chứng không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Cơ địa của từng người

Mỗi người có mỗi cơ địa riêng và điều này ảnh hưởng đến kết quả sau khi nhấn mí. Nếu bạn có cơ địa sẹo lồi, sau khi bấm mí có thể hình thành sẹo ngay tại vị trí nếp mí mới. Một số người lại có cơ địa “dữ”, làm quá trình hồi phục vết thương kéo dài hơn, thậm chí là không thể tự phục hồi.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu sai cách

Chế độ chăm sóc sau khi bấm mí ảnh hưởng đến kết quả của mí mắt có đẹp hay không. Sau khi bấm mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh vùng mắt, chỉ cần bạn tuân thủ đúng theo chế độ chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được “đôi mắt bồ câu”. Ngược lại, với những khách hàng chủ quan không tuân thủ đúng các nguyên tắc chăm sóc sau bấm mí, có thể dẫn đến tình trạng hỏng mí, gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Bấm mí mắt kiêng ăn gì? Bấm mí cần kiêng ăn bao lâu?

Bấm Mí Không Đều Phải Làm Sao? Sửa lại được không?

Bấm mí không đều phải làm sao? Nếu không may mắc phải tình huống “dở khóc dở cười” bấm mí không đều, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi bạn vẫn có thể hoàn toàn sửa lại. Tuy nhiên không thể sửa lại ngay lập tức mà cần thời gian để các mô vùng mắt tái tạo và phục hồi trở lại.

Sau khi bấm mí, đặc biệt là khi bấm mí bị hỏng, vùng mắt thường phải chịu nhiều tổn thương. Thời gian chỉnh sửa sẽ tùy thuộc vào độ phát triển mô ở phần mắt, mô càng phát triển thì thời gian chỉnh sửa sẽ được rút ngắn và ngược lại.

Nếu thực hiện sửa lại mí mắt hỏng quá sớm có thể khiến mắt bị trợn, không nhắm được hoặc gây tổn thương mí vĩnh viễn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và tính thẩm mỹ. Chỉ khi các biểu hiện bên ngoài đã hồi phục hoàn toàn, bao gồm cả vùng mắt và mí mắt, thì lúc đó bạn mới có thể tiến hành sửa lại kết quả thẩm mỹ.

Đôi mắt đẹp "hút hồn" sau khi sửa mí hỏng tại bấm mí mắt đẹp
Đôi mắt đẹp “hút hồn” sau khi sửa mí hỏng tại bấm mí mắt đẹp

Cách khắc phục bấm mí không đều

Để khắc phục tình trạng mí mắt không đều do bấm mí hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ đường mí cũ và loại bỏ các mối chỉ để trả đôi mắt lại trạng thái ban đầu. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo và xác định lại nếp mí mới ở cả hai bên mắt, giúp bạn sở hữu được đôi mắt với đường nếp mí mới đồng đều ở cả hai bên.

Sau 1-2 tuần sửa lại mí lệch, mắt sẽ dần ổn định và nếp mí sẽ đều đặn ở cả hai bên mà không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Trong giai đoạn này, bạn cần tuân thủ chế độ hậu phẫu để nhanh chóng sở hữu được đôi mặt đẹp như ý.

Địa chỉ sửa lại mí hỏng, lệch uy tín

Sửa lại mí hỏng, mí không đều khó hơn hơn so với lần đầu tiên bấm mì, đòi hỏi bác sĩ bấm mí phải có tay nghề cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho lần sửa lại mí hỏng này, bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bấm mí mắt đẹp là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, giúp bạn sửa lại tình trạng mí mắt không đều. Tại đây, sở hữu công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao từ “xử sở thẩm mỹ” Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng đôi mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ khắc phục mọi vấn đề về đôi mắt của bạn. Bác sĩ Cường sẽ thăm khám và xác định rõ tổn thương trên mí mắt. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho đôi mắt của bạn.

Bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm tiến hành đo vẽ và "thiết kế" nếp mí phù hợp cho khách hàng
Bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm tiến hành đo vẽ và “thiết kế” nếp mí phù hợp cho khách hàng

Bấm mí mắt đẹp đã thành công mang đến cho nhiều khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Do đó, chắc chắn có thể giúp bạn sở hữu được đôi “mắt biếc”.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bammimatdep.com là địa chỉ bấm mĩ uy tín và an toàn để sửa mí bị hỏng. Đây là nơi mà nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm đến mỗi khi muốn khắc phục những biến chứng không mong muốn sau khi bấm mí tại các sở sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Như vậy, bấm mí mắt đẹp đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Bấm mí mắt không đều phải làm sao?” Nếu còn bất kỳ thắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí