Top 10 Bác Sĩ Cắt Mí Đẹp Tại TP.HCM – Đánh Giá Từ Khách Hàng Thực Tế

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và đã tìm kiếm những địa điểm uy tín với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ cắt mí đẹp và uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Bấm Mí Mắt.

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÁC SĨ CẮT MÍ ĐẸP

Hơn 80% kết quả cắt mí mắt phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, trước mỗi ca thẩm mỹ mắt, ai cũng có chung mối quan tâm về việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

Để tìm được một vị bác sĩ cắt mí mắt có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn để tiến hành cắt mí, bạn nên lưu ý các tiêu chí sau:

Kinh nghiệm dày dặn

Để có được một đôi mắt đẹp sau khi cắt mí, bạn cần tìm một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Bác sĩ đó phải là người đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt, biết cách làm sao cho mắt hài hòa với khuôn mặt và đạt được hiệu quả mong muốn. 

Hơn nữa, bác sĩ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, và có khả năng đánh giá chính xác tình trạng mắt của bạn, để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro cắt mí mắt
Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro cắt mí mắt

Đã từng thực hiện nhiều ca cắt mí thành công 

Các bác sĩ cắt mí mắt dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt là bằng chứng rõ ràng về tay nghề bác sĩ. 

Tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên

Một vị bác sĩ cắt mí giỏi sẽ thực hiện các thao tác cắt mí chính xác và nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, và quan trọng nhất là tạo ra vẻ đẹp hài hòa, mí mắt không quá to mà vừa phải.

Nếu cắt mí quá sâu, sụn mi sẽ bị tổn thương và gây ra các biến chứng khó khắc phục. Hậu quả là phải cắt đi cắt lại nhiều lần.

Mí mắt đẹp tự nhiên là "đỉnh cao" của cắt mí mắt
Mí mắt đẹp tự nhiên là “đỉnh cao” của cắt mí mắt

Có chứng chỉ hành nghề

Để làm đẹp an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn bác sĩ cắt mí có giấy phép hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp. Đó là cách để hạn chế rủi ro đặt nhầm niềm tin vào bác sĩ không có chuyên môn và không có giấy tờ hợp lệ.

Nếu bạn muốn biết bác sĩ nào có đủ các tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo top 10 bác sĩ cắt mí đẹp tại TP.HCM dưới đây.

Xem thêm: Quy Trình Bấm Mí Diễn Ra Như Thế Nào? 6 Bước Chuẩn Y Khoa

TOP 10 BÁC SĨ CẮT MÍ ĐẸP TẠI TP.HCM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nhiều người mong muốn làm đẹp cho đôi mắt bằng cách cắt mí. Tuy nhiên, để chọn được bác sĩ giỏi và uy tín không phải dễ dàng, nhất là trong thời buổi “thật – giả” lẫn lộn. 

Trong số hàng nghìn bác sĩ cắt mí hiện nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong vị bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong vị bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong vị bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện hàng nghìn ca cắt mí mắt thành công, mang lại sự tự tin và niềm hạnh phúc cho khách hàng. 

Với BS. Phùng Mạnh Cường:“Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn cả lương tâm và trách nhiệm”
Với BS. Phùng Mạnh Cường:“Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn cả lương tâm và trách nhiệm”

Bên cạnh đó, BS. Phùng Mạnh Cường cũng đã từng giữ nhiều vai trò quan trọng và đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ, như:

 • Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
 • Giảng viên tại bệnh viện Catholic tại Hàn Quốc. Ông là bác sĩ duy nhất của Việt Nam được dạy môn phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.
 • Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS.
 • Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thuộc hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS Hàn Quốc

Không dừng lại tại đó, bác sĩ Cường luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ, để phục vụ cho khách hàng. 

BS. Phùng Mạnh Cường thường xuyên bay qua Hàn Quốc và nhiều nước tiên tiến để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng các giáo sư đầu ngành. Ông luôn luôn tận tâm và trách nhiệm với mỗi khách hàng đã tin tưởng tìm đến ông. 

Bác sĩ Cường luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất
Bác sĩ Cường luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất

Với BS. Phùng Mạnh Cường:“Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn cả lương tâm và trách nhiệm”. 

Dưới đây là một vài hình ảnh trước & sau khi cắt mí mắt do chính tay bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện, mời bạn xem qua nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ mắt Nguyễn Thanh Hải

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ, bạn có thể tìm đến bác sĩ Nguyễn Thanh Hải ở Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn. 

Bác sĩ Hải là một chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao, đã học hỏi nhiều kỹ thuật mới từ các bậc thầy trong nước và quốc tế. Bệnh cạnh đó, bác sĩ Hải cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm hài lòng khách hàng với những kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nổi danh khắp cả nước. Đồng thời, bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là người sáng lập và điều hành Bệnh Viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, đảm bảo mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

Hải Lê

Nếu bạn muốn cắt mí mắt an toàn và hiệu quả, hãy đến với Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Đây là nơi sở hữu những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới và được nhiều khách hàng tin cậy.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn

Nguyễn Ngọc Nhơn là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể giải quyết mọi trường hợp cắt mí từ dễ đến khó, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ.

Bác sĩ Lê Mai Hữu

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở tphcm, bạn không thể bỏ qua bác sĩ Lê Mai Hữu. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt sáng, to tròn, an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sử dụng những thiết bị, dụng cụ nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh, không lây nhiễm chéo.

Bác sĩ Lê Mai Hữu cũng luôn quan tâm đến khách hàng sau khi cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mí mắt đúng cách, giúp bạn nhanh chóng phục hồi. 

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bạn có biết bác sĩ nào có bằng cấp ấn tượng, kinh nghiệm phong phú và giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không? 

Đó chính là bác sĩ Lê Thanh Tùng, một trong những bác sĩ hàng đầu của Việt Nam. Bác sĩ Lê Thanh Tùng đã tốt nghiệp tại Học Viện Quân Y và Khoa tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, ông cũng là Chuyên khoa II và Trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, nơi bác sĩ thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. 

Hơn nữa, Bác sĩ Lê Thanh Tùng còn là Trưởng khoa gây mê – hồi sức tại cùng bệnh viện, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ông được vinh danh với giải thưởng “Bàn Tay Vàng”, giải thưởng cao quý dành cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất trong năm 2016. 

Với những thông tin trên, có lẽ bạn đã không còn gì để hoài nghi về tay nghề của vị bác sĩ Lê Thanh Tùng.

Bác sĩ Lê Viết Trí

Bác sĩ Lê Viết Trí là một bác sĩ yêu nghề và yêu người. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành y và luôn học hỏi những kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc. Với bác sĩ Trí “Sống là để chia sẻ”. 

Bác sĩ Trí đã giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, và cứu nhiều ca phẫu thuật mí hỏng, mang lại niềm vui và tự tin cho khách hàng. Bác sĩ Trí là một bác sĩ tận tâm và được nhiều người tin tưởng.

CÁC RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI CẮT MÍ MẮT TẠI BÁC SĨ “DỎM”

Nếu bạn chọn bác sĩ không uy tín, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những rủi ro sau đây: 

 • Mắt trợn ngược có thể xuất hiện khi bác sĩ cắt quá nhiều da, gây tổn thương cho cơ nâng mi, dẫn đến biến chứng này.
 • Mí mắt có thể bị sụp nếu bác sĩ không cắt hết vùng da mí bị chùng, điều này cũng có thể gây ra sự sụp mí.
 • Sẹo xấu sau khi cắt mí có thể do kỹ thuật không tốt, quá trình khâu kém chất lượng hoặc cơ địa khách hàng.
 • Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài có thể xảy ra do thiếu điều kiện vệ sinh và kỹ thuật không đảm bảo trong quá trình phẫu thuật.
 • Vết mổ chảy máu nhiều có thể do không tuân thủ đúng quy trình an toàn trong tiểu phẫu mí mắt.

Bạn thấy đấy, cắt mí mắt không phải là chuyện đùa. Do đó, bạn nên chọn bác sĩ có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, cũng như hạn chế tối đa biến chứng xảy ra.

Xem thêm: Sẹo Cắt Mí: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Sẹo Mí Mắt Hiệu Quả

Vậy là, Bấm Mí Mắt đã cung cấp top 10 bác sĩ cắt mí đẹp tại TP.HCM. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cắt mí mắt, hãy liên hệ với Bấm Mí Mắt qua hotline 0901.666.879 để được tư vấn chi tiết nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí